category ‘Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด’ ภาพยนตร์ไทยแนวใหม่ เตรียมลงจอฉายให้คนไทย ลุ้น เพื่อ รอด ไปพร้อมกัน 11 พฤศจิกายนนี้

Writer : Hanachan

: 18 ตุลาคม 2564

เผยตัวอย่าง ‘Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด’ ภาพยนตร์ไทยแนวใหม่ เตรียมลงจอฉายให้คนไทย ลุ้น เพื่อ รอด ไปพร้อมกัน 11 พฤศจิกายนนี้  

นับเป็นหนึ่งความเคลื่อนไหวในวงการภาพยนตร์ไทยกับการปล่อยวิดีโอตัวอย่าง ‘Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด’ ภาพยนตร์แนวใหม่จากสแล็ป มอนสเตอร์ ร่วมกับเอ็ม พิคเจอร์ส ซึ่งนั่งแท่นกำกับโดย ‘โน้ต จูเนียร์-จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล’ ที่กลับมาพลิกแนวจากหนังตลกสู่หนังบู๊ไซไฟทุ่มทุนสร้างครั้งแรกในรอบ 7 ปี

นอกจากนี้ยังได้แท็กทีมเหล่านักแสดงรุ่นเล็กใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิลลี่ แมคอินทอช, เดวิด อัศวนนท์, ดิว-อริสรา, นิว-ชัยพล, ตูมตาม-ยุทธนา, แซมมี่-ปัญฑิตา, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค และรัศมีแข มาปะทะ ฟาดฟัน เฉือดเฉือนทักษะทางด้านการแสดงที่ท้าทายเหนือขึ้นไปอีกขั้น

Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด เป็นบทจาก พิง ลำพระเพลิง ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับโลกหลังสงครามที่ทุกอย่างทลายล้าง ไร้ซึ่งกฏหมาย เผชิญกับการล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ทำให้คนรวยกลายเป็นผู้ที่มีอำนาจที่สร้างเกมสุดคลั่งสนองความต้องการ ส่วนชนชั้นล่างต้องกลายเป็นทาสรับใช้ โดยผู้คนต้องดิ้นรนทุกวิถีทาง เพราะคนแข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด

 

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเดินเรื่องด้วย 3 ตัวละครหลักหญิง ได้แก่ ไอรีน(รับบทโดยดิว), เฟียร์(รับบทโดยแซมมี่) และรัน(รับบทโดยน้ำหวาน) แสดงให้เห็นถึงการดิ้นรนในวิธีที่ต่างกันเพื่อไขว่คว้าความอยู่รอด ชนชั้นและอำนาจ

รวมถึงมีการให้น้ำหนักบทบาทของตัวละครที่มีความหลากหลายทางเพศค่อนข้างมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่

 

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save