คิวเทโอปป้า ยูทูบเบอร์ดังเปิดใจ โดนทีมงานหักหลัง ขโมยทรัพย์สินกว่า 3 ปี แฟนคลับทั่วโซเชียลแห่ให้กำลังใจ


: 14 มีนาคม 2565

#kyutaeoppa กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันบนทวิตเตอร์เวลานี้ เมื่อ ‘Kyutae Oppa – คิวเท โอปป้า’ หรือ ซิม คิวเท ยูทูบเบอร์เกาหลีใต้สายฮาชื่อดังในไทย ที่มียอดติดตามแล้วกว่า 7.6 ล้านคนขณะนี้ ได้ลงคลิปเปิดใจ 

หลังหายหน้าหายตาไม่ได้ลงคลิปใหม่ระยะหนึ่ง ว่าตนได้เจอเรื่องที่ทำให้เสียใจอย่างมาก เมื่อทีมงานในบริษัทร่วมกันหักหลัง นินทาว่าร้าย หนึ่งในนั้นเป็นโจรขโมยของแบรนด์เนมและของมีค่าต่าง ๆ ภายในบ้านออกไปขายมานานกว่า 3 ปี รวมมูลค่ากว่าหลายแสนบาท 

ใจความในคลิปสรุปได้ว่า ทีมงานทั้งหมดได้เรียกคิวเทอปป้าเข้ามาออฟฟิศ เพื่อขอต่อรองค่าตอบแทน วันหยุด และขอลาออกยกทีม ทำให้คิวเทโอปป้ารู้สึกเสียใจอย่างมาก ก่อนจะได้เจอหลักฐานบางอย่างที่ทำให้รู้ความจริงทั้งหมด 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ในระหว่างที่มีการจ้างงานกันอยู่นั้น ตนเชื่อว่าดูแลทีมงานอย่างดีมาโดยตลอด ทั้งให้โอกาสรับพนักงานตัดต่อเข้าทำงาน ทั้ง ๆ ที่อายุไม่ถึง 20 ปี และยังตัดต่อไม่เป็น ด้วยเงินเดือน 30,000 บาท รวมถึงเลขาส่วนตัวที่ไม่มีประสบการณ์ทำงาน ทำงานพลาดจนเสียหายหลายแสน แต่ก็ยังคงทำงานด้วยกัน จนมารู้ทีหลังว่าเลขาได้มีการแชร์ข้อมุลลับของบริษัทให้คนอื่น 

รวมถึงหนึ่งในทีมงานที่อยู่ด้วยกันมาร่วม 3 ปี กลับเป็นขโมยของแบรนด์เนมในบ้าน ไปขายในเว็บแบรนด์เนมมือสอง นอกจากนี้ยังมีของมีค่าอื่น ๆ นบ้านที่หายไปโดยไม่มีสาเหตุอีกหลายครั้ง แต่ตนไม่เคยคิดว่าเป็นทีมงานทำ 

อีกทั้งเสียใจที่ดูแลสวัสดิการพนักงานอย่างดี เหมือนคนในครอบครัวมาโดยตลอด แต่กลับมาหักหลังและนินทาว่าร้าย ตนรวมถึงคนรอบข้างให้เสียหาย พร้อมทั้งสัญญากลับแฟน ๆ ของช่องว่า ขอบคุณและจะมีกำลังใจที่ดีในการพัฒนาทำคลิปให้ดีต่อไป

ชมคลิปเต็ม

โดย 2 วันก่อนหน้านี้คิวเทโอปป้า ได้ดำเนินการเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ สน. บางแก้ว ให้ช่วยดำเนินคดีทีมงานคนดังกล่าว และยังอยู่ในขั้นตอนติดตามสืบสวนต่อไป

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save