เธอๆ ไปกินหมูกระทะกันเปล่า? ปัญ - ปัญสิกรณ์ จัดแฟนมีต “Meet กระทะกะปัญ” ชวนแฟนคลับแต่งชุดธีม ป.ปลา มากินหมูกระทะด้วยกัน

Writer : bobbidi boo

: 17 มีนาคม 2566

ที่เธอเคยบอกว่าจะพาไปกินหมูกระทะ ไม่ได้ล้อเล่นนะรู้เปล่า! ปัญปัญสิกรณ์ จัดแฟนมีตเดี่ยว ชวนแฟนคลับไปกินหมูกระทะ สนุกสนานแลกของขวัญด้วยกัน วันที่ 6 เมษายนนี้

ระหว่างนี้ที่เมมเบอร์ BNK48 รุ่นที่ 1 ทยอยมีกิจกรรมมีตติ้งพบปะแฟนคลับให้หายคิดถึง ล่าสุดฉลามปัญของพวกเราก็จะมีแฟนมีตกะเขาบ้างแล้ว แถมยังมาในคอนเซ็ปต์พาแฟนคลับไปกินหมุกระทะด้วยกันในงาน “Meet กระทะกะปัญ” 

จัดวันที่ 6 เมษายน 2023 เวลา 18.00-22.00 . ณ อารียาหมูกระทะ สาขา 2 เพชรบุรีตัดใหม่ โดย Dress Code ของงานคือ ป.ปลา เข้ากับชื่อของเจ้าของงาน และแน่นอนว่ามีรางวัล Best Costume ให้ด้วย

คนที่มาร่วมงานยังสามารถนำของขวัญมามอบให้กับปัญโดยตรง ส่วนคนที่ไม่ได้มาร่วมงานก็สามารถฝากของขวัญไว้ให้ที่ร้านได้ งานนี้สุดพิเศษจำกัดเพียง 250 ที่นั่งเท่านั้นไม่เสียค่าใช้จ่ายกินเต็มอิ่มกันโล้ดดด

ลงทะเบียนเข้าร่วมวันที่ 19 มีนาคม 2023 เวลา 16.00 . ผ่าน Google Form งานนี้คุณเจ้าของงานยังแปะกฎกติการ่วมงานแบบสุดน่ารักลงท้ายให้ใจเจ็บ “ถ้าน้องปัญเขิน โปรดช่วยน้องปัญด้วย”

ติดตามข่าวสารและน้องปัญได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว Instagram : psk_tyk ขอให้ทุกคนสมหวังดั่งใจได้ไปปิ้งหมูกับปัญกันทุกคน สาธุ๊!

TAG : #psk_tyk
Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save