category ปรับโฉมใหม่ พร้อมเปิดให้บริการ ฉลองการกลับมาของ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค” ดูหนังครึ่งราคาทุกเรื่อง ทุกรอบ!

Writer : bobbidi boo

: 17 ธันวาคม 2566

กลับมาเปิดอย่างเป็นทางการแล้ว! เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา กับ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค” พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย สัมผัสความบันเทิงเต็มอรรถรส แถมยังมีโปรโมชันอีกเพียบ 

โดย คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้บอกเล่าถึงความพิเศษของโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแคเอาไว้มากมาย 

การออกแบบสวยงามภายใต้คอนเซ็ปต์ Entertainment Scenario ประกอบด้วย 8 โรงภาพยนตร์คุณภาพ รองรับผู้ชมได้มากถึง 1,850 ที่นั่ง จอคุณภาพขนาดใหญ่ตระการตา และระบบฉายทั้ง Digital Cinema 4K และ Digital Cinema 3D รวมถึงระบบเสียง Dolby Digital Surround 7.1 

ไหนจะมีเบาะที่นั่งหลากหลายให้เลือกตามความต้องการ ทั้ง Suite โซฟาคู่ปรับเอนได้ หรือจะเป็น Premium Seat ที่นั่งเบาะหนังนุ่มสุดพรีเมียม

นอกจากนี้ลูกค้าเอส เอฟทุกคนยังสามารถดื่มด่ำเครื่องดื่มระดับพรีเมียมได้ที่ CINECAFE และเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์ได้ที่ SF SHOP

พิเศษ! เพื่อฉลองสาขาโฉมใหม่ เอส เอฟ ยังจัดโปรโมชันสุดคุ้มให้เพียบ ! 

  • เอาใจสมาชิก SF+ สมัครฟรีเพื่อรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง พร้อมรับสิทธิ์สมัคร SF+ Package ราคาเพียง 20 บาท (จากราคาปกติ 100 บาท) ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567
  • สำหรับลูกค้า เอส เอฟ และโค้กรับสิทธิ์ดูหนังฟรีรวม 10,000 ที่นั่ง เพียงซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ หรือเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 1 แก้วในราคาปกติ รับฟรีทันทีบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe จำนวน 1 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567 (หรือจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์ที่กำหนด)

  • ลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ทุก 2 ที่นั่ง หรือชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 – 31 มกราคม 2567 รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สร้อยคอทองคำ!

ตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com ติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Cinema 

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save