category สุดะ มาซากิและโคมัตสึ นานะ ประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์

Writer : Hanachan

: 15 พฤศจิกายน 2564

[News] สุดะ มาซากิและโคมัตสึ นานะ ประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์ 

ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใสสสส… ตลอดมา ตลอดไปคือเธอได้อย่างสมใจ เพราะสุดะ มาซากิร่อนจดหมายที่เขียนด้วยลายมือกลางไทม์ไลน์ทวิตเตอร์ เพื่อประกาศว่าเขาและโคมัทสึ นานะ แฟนสาว/นักแสดงสาวสุดสวย ได้แต่งงานอย่างเป็นทางการกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเนื้อความในจดหมาย เป็นการกล่าวขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและทุกกำลังใจของแฟนคลับที่มีให้พวกเขาตลอดมา

“ถึงทุกๆคน

ผมขอถือโอกาสนี้แจ้งให้ทราบว่าสุดะ มาซากิ และโคมัตสึ นานะ แต่งงานกันแล้วครับ เพราะทุกคนที่คอยให้การสนับสนุน คอยให้กำลังใจ ทำให้วันนี้มาถึงได้ ผมขอขอบคุณเสมอมาครับ

แม้พวกเราทั้งคู่จะยังมีประสบการณ์น้อย แต่ผมก็รู้สึกขอบคุณที่เราได้มาพบกัน อยากมีความสุขในทุกๆวัน และสร้างครอบครัวที่มีความสุข และต่อจากนี้ไปผมจะมุ่งมั่น ตั้งใจในการทำงานหนัก ด้วยความพยายามที่จะสร้างอนาคตอบอุ่นกับพวกคุณทุกคนครับ

ไม่มีอะไรเปลี่ยนไป ตั้งแต่วันที่พวกเราได้รู้จักกัน เราเป็นคนสนิทเป็นที่คอยซัพพอร์ต และกำลังจะเป็นครอบครัวกัน เรารอคอยที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันครับ !

และไม่ว่าจะต้องเจออะไร เราจะเผชิญหน้าและก้าวไปด้วยความรอบคอบ เราจะไม่ลืมการขอบคุณและอุทิศตัวให้กับความรักต่อไป เราหวังว่าทุกคนจะมองดูและดูแลพวกเราทั้งคู่ต่อไปอย่างอบอุ่น

จากนี้ไปก็ขอความกรุณาด้วยนะครับ

สุดะ มาซากิ

โคมัตสึ นานะ”

สำหรับจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ สุดะและนานะได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ ‘Destruction Babies’ และ ‘Drowning Love จมดิ่งสู่ห้วงรัก’ ก่อนจะได้ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์หลังจากที่ทั้งคู่พบกันในภาพยนตร์เรื่องที่ 3 อย่าง “Ito ตลอดมา ตลอดไปคือเธอ” 

ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้ด้วยค่า

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save