น้ำตาแตกไปพร้อมกันกับ 'Can't Control Myself'  เพลงใหม่ล่าสุดจาก Taeyeon 

Writer : number4

: 17 มกราคม 2565

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา เมนโวคอลสาวอย่าง ‘Taeyeon’ ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ‘Can’t Control Myself’ ออกมาเพื่อเป็นการส่งสัญญาณการคัมแบ็คของเธออย่างยิ่งใหญ่

สำหรับเพลง ‘Can’t Control Myself’ คือ Pre-release single จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 โดยเป็นเพลงแนวป๊อปพังก์มาพร้อมกับซาวด์อันทรงพลังบวกกับแนวการร้องเพลงตามสไตล์ของเธอที่สามารถดึงดูดใจผู้ฟังได้อย่างดี ซึ่งการทำเพลงในครั้งนี้เธอเองได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง และทุ่มเทกับผลงานชิ้นนี้มาก 

โดยตัวของเนื้อหาของเพลง จะพูดถึงความเศร้าในเรื่องของความรักที่ค่อนข้าง Toxic และไม่สามารถที่จะควบคุมตัวเองได้ ถึงแม้จะได้รับบาดเจ็บจากความรักในครั้งนี้มากน้อยเพียงใด แต่หัวใจก็ยังโหยหาถึงความรักครั้งนี้อยู่

นอกจากนี้กิมมิคของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้คือการนำเสนอวิชวลแบบภาพยนตร์ ด้วยการผสมผสานการกำกับและองค์ประกอบของภาพยนตร์ลงไป มากไปกว่านั้นมิวสิกวิดีโอใหม่นี้จะถูกฉายเป็นโฆษณาเวอร์ชัน 30 วินาที ในโรงภาพยนตร์ MEGABOX ทั่วประเทศเกาหลีใต้ ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือน โดยจะเริ่มตั้งแต่ 18 มกราคมนี้เป็นต้นไป

มาปลดปล่อยอารมณ์เศร้าไปด้วยกันกับเพลง Can’t Control Myself ได้ที่

 

TAG : Taeyeon
Writer Profile : number4
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save