category ยูแจซอก - อีกวางซู - ควอนยูริ กับภารกิจที่ต้องใช้ความอดทน The Zone: Survival Mission ลงจอให้รับชมแล้วทาง Disney+ Hotstar

Writer : Hanachan

: 8 กันยายน 2565

[News] ยูแจซอก – อีกวางซู – ควอนยูริ กับภารกิจที่ต้องใช้ความอดทน The Zone: Survival Mission ลงจอให้รับชมแล้วทาง Disney+ Hotstar 

Happy Disney+ Hotstar Day! 🎉  ประเดิมด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษกับวาไรตี้เกาหลีที่คิดถึง กับรายการ The Zone: Survival Mission ที่มาพร้อมกับเหล่าดรีมทีมแห่งยุค “ยูแจซอก” National MC, “อีกวางซู” Prince of Asia และควอนยูริ หนึ่งสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน 

ที่ได้มาร่วมทำภารกิจของรายการที่ต้องใช้แค่ความอดทนเท่านั้น ถึงจะผ่านมันไปได้ ด้วย 8 ภารกิจ 8 สถานการณ์จำลองที่หลากหลาย ซึ่งยังคงความฮาและวุ่นวาย หัวเราะให้ตายกันไปข้าง 

โดยทั้ง 3 คนจะถือเป็นตัวแทนของเหล่ามวลมนุษย์ชาติ ที่ถูกส่งไปอยู่ในสถานที่ต่างๆ และต้องอดทนในระยะเวลา 4 ชั่วโมงต่อ 1 Mission เผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ที่สอดแทรกข้อคิดสอนใจมนุษย์ถึงปัญหาของโลก ภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ 

ซึ่งยูแจซอก มาในคาแรกเตอร์ Humanism ขณะที่กวางซู ยืนหนึ่งเรื่อง Humor และควอนยูริ SNSD กับคาแรกเตอร์ Harmony น้องเล็กของพี่ๆ ที่พยายามเข้ามาช่วยให้ทีมกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน 

สำหรับ The Zone: Survival Mission เป็นอีกหนึ่งรายการจากทีมผู้สร้างวาไรตี้ชื่อดังอย่าง Running Man มีจำนวนทั้งหมด 8 ตอน ซึ่งได้สตรีมลงทาง Disney+ Hotstar วันนี้วันแรก 🔥ตอนนี้มาแล้วจำนวน 3 ตอน🔥

   

แอดได้ดูไปแล้ว 2 ตอน บอกเลยว่าฮาท้องแข็ง เป็นอีกครั้งที่ยูแจซอกและกวางซูได้กลับมาร่วมงานกัน หลังจากปะทะคารมณ์ขำ ในรายการ Running Man / Busted จับให้ได้ไล่ให้ทัน แถมพกมักเน่อย่างยูริมาร่วมป่วนรายการ แม้จะคอนเซปต์แปลกใหม่ แต่ก็ให้ความรู้สึกคิดถึงบรรยากาศวาไรตี้ในตำนานอยู่เหมือนกัน 

👀 และที่สำคัญ!!! เตรียมพบกับสัมภาษณ์พิเศษของเหล่า 3 คนดังได้ทาง Mango Zero เร็วๆนี้ 💕 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save