category กักตัวยังไงก็ไม่เหงา! Tinder เปิดตัว Swipe Night ซีรีส์ทางเลือกรูปแบบใหม่ เล่นพร้อมกัน 12 ก.ย. นี้

Writer : Patta.pond

: 8 กันยายน 2563

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันทำให้แต่ละคนต้องอยู่ห่างกันมากขึ้น จากที่เคยไปปาร์ตี้ชนแก้วรัวๆ ทุกอาทิตย์ เดินชิตแชทกับแก๊งเพื่อนสาวแบบวันเว้นวัน กลายเป็นต้องห่างกันอย่างน้อยสองเมตร ไม่สามารถสนุกสุดเหวี่ยงแบบเดิมได้อีกต่อไป

แต่อีกไม่นานความเหงานั้นจะถูกแทนที่ด้วยความสนุกและความตื่นเต้น  เมื่อแอปพลิเคชันสร้างความสัมพันธ์อย่าง Tinder ประกาศเปิดตัวซีรีส์อินเตอร์แอคทีฟ “Swipe Night” ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการกำหนดเรื่องราว ผ่านการปัดซ้ายขวา แมทซ์กับคนที่ร่วมเหตุการณ์ และพูดคุยถึงเรื่องราวที่เราตัดสินใจด้วยตัวเองอย่างออกรส ถ้าคุยกันถูกคอก็แมทซ์ต่อได้เลยอีกด้วย!

Swipe Night ซีรีส์ความยาว 3 ตอน ในตอนแรกมาในธีม “วันสิ้นโลก” (Apocalypse) เมื่อโลกกำลังจะล่มสลาย คนที่คุณจะช่วยเหลือคือใคร สิ่งไหนที่ต้องทำ ทุกนาทีเต็มไปด้วยเรื่องราวหักมุม แต่ละการตัดสินใจจะเปลี่ยนเรื่องราวไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมให้เหล่าผู้เล่น Tinder ในไทยได้มีส่วนร่วมในการกำหนดเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นผ่านการปัดซ้ายขวา  รับประกันความสนุกด้วยงานกำกับจาก  Karena Evans ผู้ชนะรางวัล BET award สำหรับงาน MV แห่งปีกับเพลง God’s Plan และบทโดย Nicole Delaney and Brandon Zuck เจ้าของผลงาน Big Mouth ทางช่อง Netflix

Swipe Night จะเปิดให้เล่นพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน เวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เปิดแอปให้พร้อม เตรียมตัวพบเรื่องน่าตื่นเต้น ขบคิดสั้นๆ เพื่อตัดสินใจ และแมทซ์กับคนที่เลือกทางเดียวกับคุณได้เลย!

ตัวอย่างเทรลเลอร์ Swipe Night ซีซั่น 1

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เตรียมขาดตลาด! ไวรัลลิซ่าดื่มนมโรงเรียนโชว์ ขณะถ่ายคลิปเต้นกับเพื่อน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save