category 7 เรื่องลับๆ ของผู้ชาย ที่เค้าไม่เคยบอกและสาวๆ ไม่เคยรู้

Writer : Nokkaew

: 17 เมษายน 2560

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-featured

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายแล้วเชื่อว่าหลายคนต้องมีเรื่องลับๆ ส่วนตัวที่เก็บเอาไว้ไม่เคยบอกสาวๆ แต่เอาเป็นว่ารู้กันสำหรับผู้ชายด้วยกัน ลองมาดูกันว่าสาวๆ เคยรู้เรื่องลับๆ เหล่านี้ของคุณพ่อบ้านกันหรือเปล่า (บทความเผาบ้านนี่หว่า)

สำหรับบทความนี้ก็อ่านเพื่อเอาความบันเทิงนะจ๊ะ สาวๆ ที่เข้ามาอ่านอย่าอินจนไปเค้นอะไรกับคุณผู้ชายหล่ะ เดี๋ยวจะผิดใจกันเปล่าๆ เด้อ

 

1. ราคาลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-2

เมื่อมีของใหม่เข้าบ้านมักจะถูกห่ออย่างดีและไม่มีป้ายราคา ราคาลับสำหรับพ่อบ้านที่มักจะได้ราคาพิเศษที่ถูกกว่าราคาปกติกว่า 10 เท่า เพราะว่าได้มาจากร้านเพื่อนฝูงคนรู้จักกันนั่นเอง แหม่ ดีจัง

 

2. ชื่อเบอร์ลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-3

พ่อบ้านหลายคนมักจะตั้งชื่อเบอร์โทรศัพท์แบบแปลกๆ ไว้ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน เช่น เบอร์โทรของผู้หญิงแต่กลับบันทึกไว้เป็นชื่อหัวหน้างาน หรือบางทีเบอร์เพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันแต่ดันไปบันทึกเป็นชื่อลูกค้า สับสนไปหมดเลย

 

3. กลุ่ม LINE ลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-4

ผู้ชายมักจะมีกรุ๊ป LINE พิเศษที่มักจะเอาไว้คุยข้อมูลแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการศึกษากัน เข้าใจว่าเป็นกรุ๊ปสำหรับส่งคลิปให้เพื่อนๆ ที่รู้กันว่าไฟล์ใหญ่ ต้องกลับไปใช้ WiFi โหลดที่บ้าน

 

4.  Following ลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-5

ผู้ชายหลายคนมักจะมีไอดอลในดวงใจ กดติดตามเอาไว้สำหรับเอาไว้ดูคำคมเท่ๆ เป็นกำลังใจในการทำงาน ตอนเหนื่อยๆ จะได้มีแรงฮึดสู้ต่อไป

ออกตัวก่อนว่าภาพด้านบนนั้น ผู้เขียน Capture มาจากคอมพิวเตอร์ของเพื่อนคนข้างๆ นะครับ ผู้เขียนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด…

 

5. กระเป๋าสตางค์ลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-6

เรามักจะพบว่าคุณพ่อบ้านนั้นมีความขี้หลงขี้ลืม ชอบวางของสำคัญอย่างเงินไว้ตามที่ต่างๆ ที่หายาก อย่างในตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ใต้เตียง ในหนังสือ อะไรแบบนี้ หลงลืมจนบางทีแทบจะไม่มีเงินใช้เลย น่าสงสารจริงๆ

 

6. Folder ลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-7

ในคอมพิวเตอร์หรือ External Harddisk ของคุณผู้ชายแทบทุกคน มักจะมีไฟล์งานสำคัญมากๆ เก็บเอาไว้ บางทีกดเข้าไปก็จะพบว่ามีอีกหลาย Folder ซ้อนอยู่ด้านใน ที่สำคัญคือโฟลเดอร์ใช้พื้นที่เก็บเยอะมากๆ เดาว่าน่าจะสำคัญแบบสุดๆ จริงๆ

 

7. ดอกไม้ลับๆ

7-secret-things-guys-and-girls-never-khnow-8

และสุดท้าย… สิ่งลับๆ ที่ผู้ชายทุกคนมีให้สาวๆ เสมอคือความรัก ความจริงใจ ความเอาใจใส่ที่บางทีมักจะไม่ค่อยแสดงออก แต่มาพร้อมกับดอกไม้ช่อโตสำหรับเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษต่างๆ (พยายามหาวิธีจบให้สวยแล้วนะ อิอิ)

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save