Bangkok Idol Festival: Guide Book [Siam☆Dream]

Writer : Yoom

: 8 ธันวาคม 2562

‘Siam☆Dream’ วงไอดอลที่เป็นความฝันของสองประเทศ (ไทย-ญี่ปุ่น) ‘Siam☆Dream มีจุดเด่นอยู่ที่การนำความเป็นไทยมาผสมผสานกับวัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่น และมีความเชื่อว่าเสียงเพลงจะเป็นสะพานสร้างความสัมพันธ์ประเทศไทยและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน

มารู้จักพวกเธอ Siam☆Dream แบบเร็ว ๆ ก่อนเจอเธอได้ที่งาน Bangkok Idol Festival 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวามคม 2562 เวลา 16.25-16.55 น. เวที BTS STAGE บริเวณ BTS สยาม ระหว่างทางเชื่อมสยามสแควร์วัน

พร้อมกับกิจกรรมถ่ายรูป Group shot กับวง Siam☆Dream ที่บริเวณ Bangkok Idol Festival Zone ณ สยาม ซอย 3 เวลา 18.00-19.00 น.

พบกับ Siam☆Dream  ที่งาน Bangkok Idol Festival

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวามคม 2562 เวลา 16.25-16.55 น. เวที BTS STAGE บริเวณ BTS สยาม ระหว่างทางเชื่อมสยามสแควร์วัน พร้อมกับกิจกรรมถ่ายรูป Group shot และซื้อของที่ระลึกจากวง Siam☆Dream ที่บริเวณ Bangkok Idol Festival Zone ณ สยาม ซอย 3 เวลา 18.00-19.00 น.

Siam☆Dream: 101

Name: Siam☆Dream (อ่านว่า สยาม-ดรีม) ความหมายของวง Siam☆Dream มากจากคำว่า Siam มีความหมายว่าตัวแทนประเทศไทย ☆ มีความหมายถึงประกายแสงแห่งความเป็นไอดอล และ Dream คือความฝันที่เกิดขึ้นและเป็นจริงที่ไทย

Start: Siam☆Dream ก่อตั้งโดยคุณดลลี่ ธราดล สุคนธากรณ์ จากค่าย Siamdol ที่ชื่นชอบวงไอดอลญี่ปุ่นและเห็นว่าวงไอดอลที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและญ๊่ปุ่นมีโอกาศที่จะเติบโตได้ในอนาคต

วง Siam☆Dream เดบิวต์ครั้งแรกในงาน Asia Comic Con 2018 โดยเริ่มมีสมาชิกเพียงแค่ 4 คน ปัจจุบันมีสมาชิกถึง 6 คน

Theme: Siam☆Dream เป็นวงไอดอลที่มีเอกลักษณ์และกลิ่นอายของความเป็นไอดอลญี่ปุ่นสูงมาก ไม่ว่าจะแนวเพลงหรือกิจกรรมที่จัดขึ้นกับแฟนคลับ

Siam☆Dream:Members

Siam☆Dream ประกอบไปด้วยสมาชิก 6 คน – แมรี่, ฮิคาริน, ฮารุปี้, ไอซ์, มาทิลด้าและแฟนนี่ โดยสมาชิกทั้ง 6 คนจะมาขึ้นเวทีงาน Bangkok Idol Festival ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวามคม 2562 เวลา 16.25-16.55 น. เวที BTS STAGE บริเวณ BTS สยาม ระหว่างทางเชื่อมสยามสแควร์วัน

Siam☆Dream: Songs

เปิดตัวเพลงแรกด้วยเพลง Hi-touch เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2018 ที่พูดถึงการพยายามทำตามความฝันและส่งผ่านกำลังใจผ่านการทำ Hi-touch และพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือเพลง Espresso ซึ่งเป็นเพลงน่ารัก ๆ ที่เล่าเรื่องเราของหญิงสาวที่ยอมกินกาแฟขม ๆ เพื่อคนที่ตัวเองแอบชอบ

ดู MV ของวง Siam☆Dream ได้ที่นี่

Hi-touch

Espresso

CALLING

#Siam☆Dream #BangkokIdolFestival2019 #Siammusicfest #Siammusicfest2019

Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post
Bangkok Idol Festival : Guide Book [Honey Toast]

Bangkok Idol Festival : Guide Book [Honey Toast]


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save