เพลงรองซิงเกิลที่ 15 ของ BNK48 - “Give Me Five” มิโอริเป็นเซ็นเตอร์ก่อนจบการศึกษา! - “เอิร์น” เป็นเซ็นเตอร์ “Must Be Now” ด้วยคะแนนสอบเต้น

Writer : bobbidi boo

: 17 กันยายน 2566

ประกาศซิงเกิลที่ 15 อย่างเป็นทางการ “Kibouteki Refrain” ซึ่งมีฮูพ BNK48 และ คนิ้ง CGM48 เป็นดับเบิลเซ็นเตอร์ แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เพลงรองก็มากะเขาเหมือนกัน! 

ขอ 5 บาทได้ไหมคะ!?  เริ่มกันที่เพลงแรกอย่าง “Give Me Five” ที่หลายต่อหลายคนเก็งข้อสอบไว้ว่าหากมีเพลงนี้มิโอริ โอคุโบะเจ้าของ catchphrase แนะนำตัวติดหู “ขอ 5 บาทได้ไหมคะ” จะต้องคว้าตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลงนี้ไปอย่างแน่นอน 

เป็นไปตามคาด ในงาน BNK48 4th Album “Gingham Check” 2-Shot Event วันที่ 17 กันยายนมิโอริได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลง “Give Me Five” แถมยังเป็นเพลงสั่งลาหลังประกาศจบการศึกษาของเธออีกด้วย 

ทั้งนี้ เพลง Give Me Five ประกอบไปด้วยเซ็มบัตสึทั้งหมด 16 คน ได้แก่ ซัทจัง รตา โมเน่ต์ แพนด้า ฮูพ นาย มารีน พาขวัญ นิว ขมิ้น เฟม เกรซ ข้าวฟ่าง ซินดี้ และผักขม 

ด้านเพลงรองอีกเพลง คือ Must Be Now (ต้นฉบับของ NMB48) ซึ่งมีเซ็มบัตสึ 9 คนมาจากคะแนนการสอบร้องและเต้น ได้แก่ เอิร์น อีฟ มีน มายยู นิกี้ แพท พีค วาว่า และยาหยี โดยมีเอิร์นเป็นเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าคว้ากันมาด้วยความสามารถจริงๆ!

ส่งท้ายเรื่องราวความทรงจำ สู่ซิงเกิลใหม่ โอกาสใหม่ ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ BNK48 เริ่มต้นขึ้นแล้ว ครึกครื้นมากๆ เลยซิงเกิลนี้ ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทุกคนด้วยนะฮะะะ

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save