จากเมมเบอร์สู่โปรดิวเซอร์! ปูเป้ BNK48 รับบทบาทสำคัญ ขึ้นแท่น Content Producer ของงาน AKB48 Group Circle JAM 2023

Writer : bobbidi boo

: 23 พฤศจิกายน 2565

[News] จากเมมเบอร์สู่โปรดิวเซอร์! ปูเป้ BNK48 รับบทบาทสำคัญ ขึ้นแท่น Content Producer ของงาน AKB48 Group Circle JAM 2023

การกลับมาอีกครั้งของ Pupe the Producer! เมื่อเพจ AKB48 ประกาศว่า ปูเป้ BNK48 จะมารับตำแหน่ง Content Producer ของงาน AKB48 Group Circle JAM 2023 ท่ามกลางความยินดีและกำลังใจของเหล่าแฟนคลับ

ซึ่งก่อนหน้านี้ปูเป้เคยแสดงฝีมือด้วยการเป็น Stage Producer ในงาน「BNK48 D-DAY -Jiradapa Produced Concert-」เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2018 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน นำพาเพลงหมื่นเส้นทางและการแสดงของเมมเบอร์อีก 15 คนเข้าไปประทับอยู่ในใจของทุกคนมาแล้ว

สำหรับ AKB48 Group Circle JAM 2023 เป็นงานรวมตัวของพี่น้องชาว 48Group ภายใต้คอนเซ็ปต์การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมนำทัพโดย BNK48 พร้อมทั้งเมมเบอร์จาก AKB48 และ CGM48 รวมถึงบรรดาวงพี่วงน้องอีกมากมายที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเตรียมพกการแสดงสุดพิเศษมาสร้างสีสันมอบความสุขและยังมีกิจกรรมมากมายมาให้ร่วมสนุกจนถึงวันงาน

จึงถือว่านี่เป็นอีกก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นการเติบโตของปูเป้ ตลอดเส้นทางแห่งความฝัน จากแฟนคลับของบรรดารุ่นพี่ กลายเป็นไอดอลผู้ได้รับความรักมากมาย และก้าวสู่การรับหน้าที่สำคัญในงานรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งของ 48Group

รอติดตามชมผลงานการโปรดิวซ์ของโปรดิวเซอร์ซังคนเก่งได้ในงาน AKB48 Group Circle JAM 2023 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2023 centralwOrld  Live ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดการขายบัตร และรายชื่อสมาชิกที่เข้าร่วมงานได้ที่ https://akb48circlejam.com/

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save