เตรียมตัวให้พร้อม! BNK48 เตรียมแสดงสเตจใหม่ Saishuu Bell ga Naru และ Theater no Megami 9 สิงหาคมนี้

Writer : buubae

: 4 สิงหาคม 2563

เชื่อว่าแฟนๆ BNK48 หลายๆ คน นอกจากเพลงใหม่ของซิงเกิลที่ 9 (ที่เราก็ได้รู้กันแล้วเนอะว่าเป็นเพลงอะไร รวมถึงเพลงรองในซิงเกิ้ลนี้ด้วย) หรือยูนิตพิเศษอย่าง Lyla แล้ว สเตจใหม่ของทีม BIII และทีม NV ก็เป็นอีกอย่างที่อยากเห็นอย่างแน่นอน

และล่าสุดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีประกาศรายละเอียดครั้งแรกของสเตจใหม่ของทั้งสองทีมผ่านทาง Digital Live Studio บนเพจ BNK48 โดยจะใช้ชื่อสเตจใหม่ว่า BNK48 Team BIII 2nd Stage Saishuu Bell ga Naru และ BNK48 Team NV 1st Stage Theater no Megami พร้อมปล่อยโปสเตอร์อย่างเป็นทางการ

สำหรับทั้ง 2 สเตจใหม่จะเริ่มเปิดรอบสื่อมวลชนครั้งแรก วันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้โดยรอบบ่ายจะเป็นคิวของทีม NV ต่อด้วยทีม BIII ในรอบเย็น โดยทั้ง 2 รอบนี้ แฟนๆ สามารถรับชมได้ฟรีผ่านทางแอปพลิเคชั่น iAM48 ครับ

และในส่วนของรอบการแสดงปกติของทีม NV เริ่มแสดงวันที่ 15-16 สิงหาคม โดยจะเปิดให้สุ่มสิทธิ์กันในวันที่ 10 สิงหาคม และรอบการแสดงของทีม BIII จะเริ่มแสดงในวันที่ 22-23 สิงหาคม และเปิดสุ่มสิทธิ์วันที่ 17 สิงหาคม เพราะงั้นใครอยากชมสเตจใหม่ของเมมเบอร์ทั้งสองทีมก็ของให้แต้มบุญที่ได้สะสมกันมา ส่งผลให้ได้ดูกันนะทุกคนนนนน!!

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save