ประกาศจากท่านฌิและแคปฮูพ! เตรียมพบกับ BNK48 Trainee Stage “Shinjitsu wa Yume no Naka ni” ประเดิมสเตจแรก 11 พฤษภาคมนี้

Writer : bobbidi boo

: 3 พฤษภาคม 2567

มาแล้ว! ชิไฮนิน “เฌอปราง” และกัปตันวง “ฮูพ“ แท็กทีมเปิดเผยรายละเอียด BNK48 Trainee Stage 「Shinjitsu wa Yume no Naka ni… – ความจริงที่อยู่ในความฝัน…」

โดยประกาศผ่าน Special Live with Cherprang & Hoop บน BNK48 Official Facebook วันที่ 3 พฤษภาคม 2024 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

สเตจครั้งนี้ BNK48 Trainee Stage「Shinjitsu wa Yume no Naka ni… – ความจริงที่อยู่ในความฝัน…」หยิบยกเพลงที่มีอยู่แล้วของ BNK48 มารังสรรค์ความสนุกสนานครั้งใหม่ โดยจะมี BNK48 รุ่นที่ 4 และรุ่นที่ 5 ขึ้นแสดง 9 คนต่อรอบ

สเตจนี้ ชิไฮนินอย่างเฌอปรางเตรียมการไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วพร้อมกับ “แพนด้า BNK48 รุ่นที่ 2” ด้วยเล็งเห็นความสามารถของแพนด้าในด้านนี้ และมีการส่ง Setlist ให้ทางญี่ปุ่นตรวจสอบเรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นสเตจที่โปรดิวซ์โดยแพนด้าเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ฮูพได้รับตำแหน่งเป็น Show Director อีกด้วย

ฮูพสปอยไว้ว่าเพลงที่ทุกคนคาดไม่ถึง และเพลงที่ทุกคนอยากดูจะได้เห็นแน่นอน รับประกันว่าสีสันครบแน่นอน มีทั้งหมดราวๆ 16 เพลงด้วยกัน ใกล้เคียงกับสเตจของ BIII และ NV เลยทีเดียว

ประเดิมสเตจสัปดาห์แรก วันที่ 11-12 พฤษภาคมนี้ เปิดจองบัตรวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ เทรนนีที่ผ่านการทดสอบรอบแรกจะได้เฉิดฉายและทำการแสดงให้ทุกคนได้เห็นกัน

ที่แน่ๆ ตอนนี้เผยมาแล้วว่า “แจนรี่ BNK48 รุ่นที่ 4” ประจำการสวมหมวก รับหน้าที่เป็นเซ็นเตอร์ประจำสเตจนั่นเอง!

ติดตามรายละเอียดได้ที่ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ BNK48

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save