เมื่อศิลปินเราเป็นแฟนคลับเขาอีกที นักแสดงดาวรุ่ง ”โนอึล" ทุ่มประมูล Canvas ของนิว BNK48 เหล่าแฟนคลับดันหลังสุดตัว พร้อมใจเป็นยาย่าของน้องนิว

Writer : bobbidi boo

: 28 กุมภาพันธ์ 2567

เอ็นดูไม่ไหว หัวใจคนเป็นปะปี๊ “โนอึล” นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ทุ่มประมูลภาพ Canvas ของนิว BNK48 ในงาน BNK48 & CGM48 Matsuri 2024 ยอดกว่า 2,000 Tickets!

งาน BNK48 & CGM48 Matsuri 2024 อีเวนต์งานวัดฤดูร้อน ที่สุดของความล่มสลายทางการเงินของแฟนคลับ เมื่อเหล่าเมมเบอร์จะมาออกร้านขายของ และจัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันมากมายภายในงาน

ซึ่งกิจกรรมหนึ่งที่เรียกเสียงฮือฮา สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ คงหนีไม่พ้นการประมูลภาพ Canvas พร้อมลายมือเขียนสดของเมมเบอร์ที่มีเพียงภาพเดียวในโลก ยิ่งยอดมีจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ คนเชียร์มันส์ คนประมูลก็ลุ้นตัวโก่ง

หนึ่งในผู้ประมูลอย่าง “โนอึล” นักแสดงดาวรุ่งในสังกัด  Me Mind Y ผู้รับบท “วาเรน” จากซีรีส์บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์” (Love in the Air) ก็คงรู้สึกไม่ต่างกัน เขาเองก็เป็นแฟนคลับของนิว BNK48 รุ่นที่ 2 ที่ได้เดินทางไปร่วมงานในวันสุดท้ายพร้อมกันกับผู้จัดการ และตัดสินใจประมูล Canvas ของน้องนิวไปด้วยยอดสูงถึง 2,000 Tickets (1 Ticket มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 90-100 บาท)

โดยภาพประวัติศาสตร์ดังกล่าวถูกเผยแพร่เป็นวิดีโอสั้นๆ ความยาวประมาณ 1 นาทีลงใน Twitter (X) ของผู้จัดการ @chen_panupong ทำเอาแฟนๆ ของนิวพากันมาขอบคุณในความรัก ความเอ็นดู และการสนับสนุนที่โนอึลมีให้กับนิว

ชมคลิปได้ที่ : chen_panupong

ที่น่ารักยิ่งกว่านั้นคือแฟนคลับของโนอึลออกมาสนับสนุนความชื่นชอบของศิลปินที่รักกันอย่างเต็มที่ ก่อให้เกิด #ปาปี๊โนอึล อวยยศคุณปาปี๊ที่แพ้ทางลูกอ้อนของลูกสาวเข้าอย่างจัง (โนอึลมองเจ้าน้องนิวเป็นลูกสาวคนหนึ่ง) เจ้าตัวเองก็ไม่วาย ได้ทีอวดความน่ารัก ฝากผลงานคุณลูกให้ได้ติดตามกันแบบรัวๆ

ล่าสุด ด้านนิว BNK48 เองก็ออกมาฝากเนื้อฝากตัวกับยาย่าทั้งหลายและขอบคุณทุกคนที่เอ็นดู ผ่านโพสต์ในแอปพลิเคชัน iAM48 อีกด้วย ซึ่งโนอึลก็ยังไม่วายออกมาบอกว่า “ไม่เป็นยาย่า แต่เป็นปะปี๊คับลูกก” ทำเอาแฟนๆ แห่มาเมนชั่นต่อกันใหญ่ หลบไปก่อนคุณพ่อ น้องเขาหมายถึงมัมหมี หรือแฟนคลับแม่ๆ ของโนอึลอีกทีต่างหาก!

กลายเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างสัปดาห์ที่ไม่ว่าใครต่อใคร จะเป็นแฟนคลับของโนอึล แฟนคลับนิว หรือไม่ใช่แฟนคลับของใครสักคน ก็ล้วนแล้วแต่ต้องอมยิ้มแก้มแตกไปกับโมเมนต์น่าเอ็นดูเหล่านี้แน่นอน ใช้คำว่าน่ารักกี่รอบก็คงไม่พอสำหรับข่าวนี้

เพราะความรักคือการได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข และความสุขของศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ก็คือความสุขที่ย้อนคืนกลับมาหาแฟนคลับไม่ต่างกัน

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save