BTS เปิดใจประกาศพักวงชั่วคราวอย่างเป็นทางการผ่าน BANGTANTV เมมเบอร์มุ่งลุยผลงานเดี่ยว


: 14 มิถุนายน 2565

คืนนี้หนุ่ม   BTS ได้ปล่อยวิดีโอพิเศษ #2022BTSFESTA ผ่านทางแชนแนลยูทูป BANGTANTV เพื่อฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 9 ปี ตลอดการเดินทางที่ยาวนานของ BTS และ ARMY นับตั้งแต่ 13 มิถุนายน ปี 2013 พวกเขาทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด

ในช่วงหนึ่งของรายการ สมาชิกบอกกับแฟน ว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะพักกิจกรรมวงชั่วคราวอย่างเป็นทางการ หลังจากนี้สมาชิกแต่ละคน ทั้ง RM, V, J-Hope, Jungkook, Suga, Jin และJimin จะมุ่งลุยผลงานเดี่ยวกันมากขึ้น เพื่อหาประสบการณ์และแรงบันดาลใจใหม่

โดย RM ลีดเดอร์ของวง มีความเห็นว่าขณะที่วงกำลังเติบโตนั้น เขาก็รู้สึกว่าสมาชิกเองก็ต้องการที่จะเติบโตขึ้น จึงต้องการใช้เวลาคิดเกี่ยวกับทิศทางของบีทีเอสทั้งแบบวงและรายบุคคลด้วย

ผมคิดมาเสมอว่าวง BTS นั้นแตกต่างออกไป แต่ปัญหาของวงการ KPOP และระบบของไอดอลทั้งหมดนี้ คือการที่พวกเขาไม่มีเวลาให้คุณได้เติบโต คุณต้องสร้างผลงาน และทำงานอยู่ตลอดเวลา” RM กล่าว

ด้านสมาชิกคนอื่น ในวง BTS เสริมว่า เป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับพวกเขาในการตัดสินใจหยุดพักกิจกรรมวงเพราะรู้สึกเหมือนกำลังทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

เราอดไม่ได้ที่จะคิดถึงแฟนๆ ของเราไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราต้องการที่จะเป็นศิลปินประเภทที่แฟนๆ ของเราจดจำ ผมคิดว่าตอนนี้เราเริ่มคิดว่าศิลปินประเภทไหนที่เราอยากให้แฟนๆ จดจำ” Jimin เสริม

ทั้งนี้สมาชิกยังเน้นย้ำว่า การพักกิจกรรมวงในครั้งนี้ พวกเขาไม่ได้แยกวงหรืออะไร การพักครั้งนี้เป็นเพียงระยะชั่วคราวเท่านั้น เพื่อให้เวลากับสมาชิกทุกคนได้ใช้ชีวิตและหยุดพักจากการทำงานที่ยาวนาน เป็นส่วนหนึ่งและก้าวสำคัญที่บีทีเอสจะกลับมาได้อย่างแข็งแกร่งในบทที่ 2 และหวังว่าแฟน จะเข้าใจพวกเขา

หลังจากนี้ก็น่าจะได้เห็นผลงานเดี่ยวและเส้นทางที่น่าสนใจจากสมาชิก BTS ให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย อย่างแน่นอน

ที่มา : BANGTANTV, NME, VERY RADIO

 

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save