category รถติดแก้ไขได้ด้วย “ชัชแมน” เกมฟรีที่คนไทยสร้างขึ้น เพื่อแก้ปัญหารถติดพร้อมตัวละครหลักที่คุ้นหน้าคุ้นตา

Writer : uss

: 18 พฤษภาคม 2565

[NEWS] รถติดแก้ไขได้ด้วยชัชแมนเกมฟรีที่คนไทยสร้างขึ้น เพื่อแก้ปัญหารถติดพร้อมตัวละครหลักที่คุ้นหน้าคุ้นตา

เมื่อในชีวิตจริงแล้ว… ปัญหารถติดนั้นหาทางแก้เท่าไหร่ก็ไม่เคยได้สักที แถมชวนหัวเสียอีกต่างหาก และด้วยปัญหาเหล่านั้นเกมนี้จึงก่อกำเนิดขึ้น “เกมชัชแมน” นั่นเอง

เกมนี้เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นมาโดยคนไทย สร้างมาเพื่อความสนุก เล่น ๆ ขำ ๆ ไว้ฆ่าเวลาว่าง ซึ่งเราจะได้สวมบทเป็นตัวละครหลักของเกมที่ใส่เสื้อกล้ามสีดำ พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหารถติด โดยมิชชั่นของเกมนี้คือ “ต้องแก้ปัญหารถติดให้ได้”

โดยสิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับเกมนี้ ก็คงหนีไม่พ้นตัวละครหลักของเกมที่คงจะคุ้นตาใครหลาย ๆ คนแน่นอน เพราะทางทีมผู้สร้างได้ออกแบบคาแร็กเตอร์ที่อิงมาจากมีมของเขาคนนี้เลยก็ว่าได้ แอบใบ้ให้ (สังเกตจากชื่อเกมดูสิ ชัชแมน น่าจะมาจากชัชอะไรกันน้าาา)

แน่นอนว่าการแก้ปัญหารถติดของเกมนี้ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะต้องใช้สมองในการวางแผนอะไรเยอะ หรือวางผังเมืองกันให้วุ่นวาย เพราะเกมนี้คุณจะสามารถแก้ไขปัญหารถติดได้เพียงแค่นิ้วชี้จิ้มเท่านั้น โดยแค่ลากเม้าส์ขึ้นลง… แต่ระวัง! ไว้ก่อน เพราะถ้าลากเม้าส์ขึ้นลงอย่างเดียวแล้วแก้ไขปัญหาได้มันก็จะง่ายเกินไป 

เกมนี้เราต้องอาศัยการวางน้ำหนักของการลากขึ้นลงให้ดี เพราะด้วยตัวละครหลักของเรานั้นแข็งแกร่งซะเหลือเกิน ถ้าเราลากเบาไปก็จะแก้ไขปัญหารถติดได้ไม่หมด และถ้าเราลากแรงไปก็จะเกิดสิ่งที่เรียกว่า “ระเบิดพลัง” ของตัวละครนั่นเอง ใครที่อยากรู้ว่าจะระเบิดพลังยังไง อย่ามัวรอช้า ไปเล่นกันโล้ดด  👉🏻  https://jetamp.itch.io/chatman

รวมถึงสนับสนุนผู้สร้างเกมคนไทยคนนี้ได้ที่ช่องทางข้างล่างนี้เลย 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save