category จากหมอทำขวัญนาค สู่ “การประกวดเวทีนางงาม” อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร คว้ามงกุฎ 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟐

Writer : uss

: 1 พฤษภาคม 2565

[NEWS] จากหมอทำขวัญนาค สู่การประกวดเวทีนางงามอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร คว้ามงกุฎ 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟐 

เสร็จสิ้นลงไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Grand Thailand 2022 เพื่อค้นหาตัวแทนสาวไทยที่จะดำรงตำแหน่ง Miss Grand คนที่ 10 และเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่ โดยปีนี้มีสาวงามตัวแทนจาก 77 จังหวัดเข้าร่วมชิงชัย

ซึ่งผู้ที่สามารถคว้ามงกุฎมาครองในปีนี้ ได้แก่ ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ อิงฟ้า-อิงฟ้า วราหะ ตัวแทนกรุงเทพมหานคร ดีกรีหมอทำขวัญนาควัย 27 ปี ที่เดบิวต์ตัวเองในฐานะนางงาม ด้วยการเข้าร่วมประกวดและคว้ามงกุฎ Miss Grand Thailand 2022 มาครองได้สำเร็จ พร้อมเข้าทำเนียบเป็นนางงาม Miss Grand Thailand คนที่ 10 ด้วย ซึ่งเธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เข้าประกวดที่ได้รับความสนใจมาตลอดการเก็บตัวทำกิจกรรม

ขณะที่รองทั้ง 4 อันดับคือ รองอันดับ 1 ไฮดี้-อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น Miss Grand ภูเก็ต, รองอันดับ 2 ทีน่า-ธนาวรรณ วิกก์ Miss Grand กาฬสินธุ์, รองอันดับ 3 หนูดี-อรปรียา เนซ่า มามูดี้ Miss Grand อ่างทอง และรองอันดับ 4 มาริม่า-สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม Miss Grand แพร่ จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีม Miss Grand Thailand 2022

นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลพิเศษ ทั้งรางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม ได้แก่ Miss Grand นครสวรรค์, รางวัลการแนะนำตัวยอดเยี่ยม ได้แก่ Miss Grand อุทัยธานี, รางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ได้แก่ Miss Grand กรุงเทพมหานคร

หลังจากนี้ อิงฟ้า มีเวลาอีก 5 เดือนในการเตรียมความพร้อม ก่อนเดินทางไปประกวดบนเวที Miss Grand International 2022 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งเธอจะใช้เวลาทั้งหมดเพื่อเทรนปรับจุดด้อยของตัวเอง รวมทั้งการฝึกอย่างหนักในเรื่องภาษา การเดิน หรือเพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวที ตามที่แฟนนางงามได้แนะนำ

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ถอดแบบมาเป๊ะ! 4 พรรคเลือกตั้งประธานนักเรียนนโยบายดี แถมมีสว. ร่วมโหวต

[NEWS] ธุรกิจสุดปัง! รับจับจิ้งจกแบบออร์แกนิก ใช้มือเปล่า ปลอดสารพิษ ไม่คร่าชีวิตน้อน

[NEWS] ครูรีวิวกระเป๋าเงินครูกับกระเป๋าเงินนักเรียน ป.6 ลั่นต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ ๆ !

[NEWS] ประชาชนช็อกเป็นเหตุ! คาเฟ่หลายร้านประกาศเลิกขายมินต์ช็อก

[NEWS] 12 สิงหาพาแม่เที่ยว! BTS-MRT เปิดให้ขึ้นฟรีตลอดสาย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save