category นอกจากร้องและเต้น ไอดอลคนไหนบ้างที่มีความสามารถพิเศษอื่นๆบ้างนะ

Writer : earnnana

: 14 กันยายน 2562

การจะเป็นไอดอลต้องมีความพยายาม ความสามารถทั้งร้องและเต้นที่เหล่าไอดอลต้องฝึกฝน อดทน เพื่อทำมันออกมาให้ดีที่สุด แต่ความสามารถก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การร้องและการเต้นเท่านั้น ยังไม่ไอดอลหลายคนชื่นชอบและรักในกิจกรรมด้านอื่นๆ ด้วย มาดูกันดีกว่าว่าไอดอลคนไหนบ้างที่มีความสามารถนอกเหนือจากการร้องและเต้นบ้าง ^^

PLY – FEVER

คนแรกไม่ให้พูดถึงก็ไม่ได้แล้ว น้องปายกับลุคเท่ๆ ที่พร้อมจะสะกดทุกคนด้วยเบสคู่ใจของเค้าแล้วล่ะ >o<

อยากลองของเชิญกดติดตามน้องได้ที่: https://www.instagram.com/ply.feverth/?hl=th

CEE – FEVER

คนถัดมาบอกเลยว่าต้องยอมความเมพในฝีมือการวาดภาพของน้องซีเลยจริงๆ วาดสวยขนาดนี้อยากจ้างมาวาดแอดบ้าง T^T

ติดตามผลงานน้องได้ที่ : https://www.instagram.com/cee.feverth/?hl=th

POP – FEVER

อีกคนที่ฝีมือการวาดภาพขั้นเทพสุดๆ คุณป๊อปนั่นเอง งานวาดคุณเฌอภาพนี้บอกเลยเมพมาก!!ทั้งลายเส้น การลงสี ฮือออเก่งมากเลย <3

ติดตามชมผลงานของน้องได้ที่:https://www.instagram.com/pop.feverth/?hl=th

SONJA – SWEAT16

คนต่อมาคุณจิ้งจอกซอนญากับธนูในมือ อย่าดื้อ อย่าเกเรกับน้องเด็ดขาด!ไม่อย่างนั้นลูกศรที่เป้าอาจไปอยู่ที่… ฮ่าฮ่า ล้อเล่นนะ ^^เราไม่ค่อยเห็นไอดอลที่ไหนจะมีความสามารถแมนๆ อย่างยิงธนูแบบนี้เท่าไหร่ แต่ยังไงก็ตามอย่าเล็งมาที่พี่นะน้อง ><

ติดตามผลงานน้องได้ที่: https://www.instagram.com/sonja_sweat16/?hl=th

NINK – SWEAT16

บ้าน Sweat16 อีกคนหนีไม่พ้นคุณนิ้งกับกีต้าร์คู่ใจ ที่ไม่ว่าจะไลฟ์ไหนคุณเค้าก็พร้อมบรรเลงบทเพลงที่แสนละมุนให้ได้ฟังกันตลอด

ติดตามผลงานน้องได้ที่ :https://www.instagram.com/nink_sweat16/?hl=th

JAA – BNK48

เวลาได้ยินน้องจ๋าเป่าฟลุตเหมือนกำลังอยู่ในโลกแห่งจินตนาการตลอดเลย มันละมุนฟังแล้วเพลินมากจริงๆ

ติดตามผลงานน้องได้ที่ : https://www.instagram.com/jaa.bnk48official/?hl=th

FAII – BNK48

สำหรับสาวน้อยคนนี้บอกได้เลยว่าครบเครื่อง! จะร้องก็ได้ จะเต้นก็เป๊ะ ไหนจะมาจับไม้กลองตีกลองชุดได้เท่สุดๆ ทำขนาดนี้เรียกว่าครบชุดหรือยัง? (คุณเค้าจะเก่งไปไหน)สาวกคุณฝ้ายมารวมกันตรงนี้เร็ววว..

ติดตามผลงานน้องได้ที่ : https://www.instagram.com/faii.bnk48official/?hl=th

ORN – BNK48

นานแล้วที่ไม่ได้เห็นคุณอุ๋งจับเบสแบบนี้ อยากเห็นคุณอรในลุคนี้บ่อยๆ นะฮะ กร้าวใจมากกก >< ไหนใครอยากเห็นลุคนี้บ่อยๆ ไปรอติดตามกันได้ที่ :https://www.instagram.com/orn.bnk48official/?hl=th

PUN – BNK48

คนนี้ขาดไม่ได้ “ฉลามผู้มากับเสียงเพลง” นั่นก็คือปัญกับกีตาร์ของเขานั่นเอง ฮ่าฮ่า ^O^ เจ้าเด็กคนนี้ถึงจะดูกวนๆ ขี้เล่น แต่เวลาจับกีตาร์ขึ้นมาทีไรองค์แม่ลงทันที ส่วนทางนี้ตายไปแล้วเวลาเจ้าหนูร้องเพลงเล่นกีตาร์แล้วมองกล้องมา >< ติดตามผลงานน้องได้ที่: https://www.instagram.com/pun.bnk48official/?hl=th

NOEY – BNK48

คนต่อมาถือว่าเกินความคาดหมายไว้มากๆ ไม่คิดว่าคุณอ๊บหรือน้องเนยจะเล่นคีย์บอร์ดได้ ต้องของคุณงาน #AKB48GroupAsiaFestival2019ที่ทำให้ได้เห็นอีกลุคของน้องเนย และเห็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของน้องจริงๆ ติดตามชมว่าน้องเนยจะปล่อยของอะไรออกมาอีก : https://www.instagram.com/noey.bnk48office/?hl=th

CHERPRANG – BNK48

คนต่อมาเรียกได้ว่ารอคอยภาพแบบนี้มานานแสนนาน ภาพที่คุณเฌอหยิบไวโอลินขึ้นเวทีแสดงสดให้ทุกคนได้ดู ถึงแม้จะมีหลายคนที่รู้ความสามารถด้านนี้ของคุณเค้า แต่ภาพแบบนี้หาดูได้ยากจริงๆ TT ติดตามชมคุณเฌอเล่นไวโอลินให้ฟังได้ที่: https://www.instagram.com/cherprang.bnk48official/?hl=th

KAEW – BNK48

คนสุดท้ายครูแก้วกับเปียโนเป็นอะไรที่เข้ากันที่สุดแล้ว ทุกครั้งที่ครูแก้วเล่นเปียโนกับร้องเพลงมันฮีลให้ใครที่กำลังเหนื่อยหรือท้ออยากลุกขึ้นสู้ทุกครั้ง และจะบอกว่าทุกคนก็พร้อมเป็นยาคอยฮีลให้ครูแก้วเข้มแข็งทุกครั้งเหมือนกันนะ รอคอยวันที่จะได้เห็นรอยยิ้มของครูแก้วอีกครั้ง ^^ https://www.instagram.com/kaew.bnk48official/?hl=th

เป็นยังไงกันบ้างกับไอดอลที่ Mango Zero เห็นว่าน้องๆ มีความสามารถในด้านอื่นๆ นอกจากร้องและเต้นจริงๆ ที่สำคัญการมองว่าไอดอลต้องร้องและเต้นเก่งอย่างเดียวอาจจะไม่ถูกทั้งหมดเสมอไป ไอดอลยังมีความสามารถด้านอื่นๆ ที่เฉิดฉายและน่าทึ่งอย่างที่เราอาจไม่เคยรู้ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ คนไหนรู้จักไอดอลที่มีความสามารถด้านอื่นๆ ที่แอดยังไม่รู้ แนะนำกันมาได้เลยน้าาา ^^

TAG : bnk48 , FEVER , Idol , SWEAT16
Writer Profile : earnnana
เด็กฝึกงาน Graphic Designer ปี 2561 สู่การเป็นฟรีแลนซ์ ที่ชื่นชอบไอดอลและอะไรที่เป็นญี่ปุ่น :D
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

7 ไอดอลไซส์มินิ ตะเล้กน่ารักพกพาง่าย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save