งานอะไร ทำไม Line Up ปัง ?! Spotify ส่งของเล่นใหม่ สร้างโปสเตอร์ Music Festival ในฝันจากศิลปินคนโปรดจาก Playlist ของคุณ

Writer : bobbidi boo

: 28 พฤศจิกายน 2565

Instafest ของเล่นใหม่จาก Spotify เปิดให้สร้างโปสเตอร์ Music Festival ที่มี Line Up สุดปัง มากด้วย Top Artist ที่คุณชื่นชอบประมวลผลมาจากการฟังเพลงของคุณบน Spotify 

ช่วงปลายปีที่สถานการณ์เริ่มใกล้เคียงคำว่าปกติกันไปทุกที ก็เริ่มมีประกาศจัดคอนเสิร์ตและงานเทศกาลดนตรีต่างๆ ให้กระเป๋าตังสั่นเป็นว่าเล่น แต่ช่วง 2-3 วันมานี้บนโลกโซเชียลมีการแชร์โปสเตอร์เทศกาลดนตรีที่มี Line Up สุดปัง หลากหลายแบบฝันที่ไม่กล้าฝัน จนต้องแตกตื่นว่านี่มันงานอะไร!

ความจริงแล้วโปสเตอร์เหล่านั้นสร้างมากจาก Instafest โดยเว็บไซต์นี้จะอ้างอิงข้อมูลจากการฟังเพลงบน Spotify ของเรา แล้วหยิบยกชื่อศิลปินที่ฟังเพลงบ่อยๆ ตามรสนิยมเพลงของเรา มาจัดเป็น Line Up 3 วันของงาน Music Festival 

จะเลือกปรับแต่งเป็นศิลปินที่ฟังบ่อยในช่วง 1 เดือน 6 เดือน หรือตลอดระยะเวลาการใช้ Spotify ก็ได้ แถมยังตั้งชื่อ และเลือกสีสันเลือกสไตล์ของโปสเตอร์งานได้อีกด้วย

จะเป็นยังไงกันนะ ถ้าเราได้มีโอกาสจัดเทศกาลดนตรีในแบบที่ชอบแบบที่ใช่ ลองไปเล่นดูกันได้แล้วที่เว็บไซต์ https://www.instafest.app/home เข้าสู่ระบบผ่าน Spotify ได้เลย งาน Music Festival ของชาวแมงโก้มีศิลปินคนไหนมาร่วมบ้าง อย่าลืมมาแปะอวดกันนะ!

TAG : Instafest , Spotify
Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save