แดงปั่นบุกนิวยอร์ก! RedSpin ขึ้นจอ Billboard Times Square ร่วมแคมเปญ Spotify EQUAL สนับสนุนความเท่าเทียม

Writer : bobbidi boo

: 5 มกราคม 2567

หลังจากศิลปิน T-POP มากมาย ตบเท้าไปเยี่ยมเยือนนิวยอร์ก ขึ้นจอ Billboard Times Square กันมาแล้วมากมาย ก็ถึงคราวของ RedSpin เกิร์ลกรุ๊ปแสนซนจากค่าย WYNN Entertainment

RedSpin ได้รับเลือกจากแอปพลิเคชันมิวสิคสตรีมมิ่งเจ้าดังอย่าง “Spotify” ให้เป็น “Thailand EQUAL Ambassador” ประจำเดือนธันวาคม 2023 เพื่อขึ้นภาพโปรโมตบน Billboard ยักษ์กลาง Time Square มหานครนิวยอร์กตลอดเดือนมกราคมนี้ พร้อมกับศิลปินหญิงระดับโลก ได้แก่ Red Velvet ตัวแทนจากประเทศเกาหลี และ Maymay Entrata ตัวแทนจากฟิลิปปินส์อีกด้วย

\

แคมเปญ Spotify EQUAL เริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2021 ซึ่งมีวันสำคัญอย่าง International Women’s Day มีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนความสามารถด้านดนตรีและความคิดสร้างสรรค์ของผู้หญิง โดย Spotify รวบรวมบทเพลงจากศิลปินกว่า 100 ชีวิตทั่วโลก ส่งต่อให้ผู้ฟังกว่า 178 ประเทศได้ฟัง

นับว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ให้กับ 4 สาวสมาชิก RedSpin ได้ยิ้มแก้มปริกันตั้งแต่ต้นปี

ร่วมฉลองความเท่าเทียม และรับฟังผลงานใหม่ล่าสุดมีสิทธิ์พูดไหม (Untold Story)” ของสาวๆ RedSpin กับเพลย์ลิสต์ EQUAL Thailand ได้ที่ 🔗 spotify

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save