category 10 ยูทูบเบอร์เพศที่สามดูสนุกและสอดแทรกสาระความรู้

Writer : nardpradabt

: 5 กันยายน 2561

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มีแชนแนลเป็นของตัวเองได้ง่ายกว่าเดิมมาก เพียงอัพคลิปลงบน Youtube รายการหรือช่องต่างๆ ก็มีความน่าสนใจ และ เป็นตัวของตัวเองในการทำคลิปช่องตัวเองเพื่อบอกเล่า ความชอบ ความสนใจ และไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้ชัดเจนมากขึ้น ไปดูกันว่ามียูทูบเบอร์ (เพศที่สาม) คนไหนบ้างที่ทำรายการได้น่าสนใจ สนุก และบางรายการสอดแทรกสาระความรู้ให้กับผู้ชมบ้าง ไปดูกันเลย

Loukgolf’s English Room

แชนแนลสอนภาษาอังกฤษแนวทอล์กโชว์ของ ลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ดีเจ พิธีกร และ อาจารย์เจ้าของสถาบัน Angkriz Academy แต่ไม่ใช่รายการสอนภาษาอังกฤษธรรมดา แต่เป็นการสอนที่ทำให้ซึมซับคำศัพท์และรูปประโยคจากการพูดคุยตลอดทั้งรายการเป็นภาษาอังกฤษ แต่ละสัปดาห์จะนำแขกรับเชิญที่น่าสนใจมากออกและพูดคุยกัน มีเล่นเกม และให้ข้อคิดในการเรียน การทำงาน และ การใช้ชีวิต อย่างสนุกสนาน

ติดตามได้ที่ช่อง GMM25Thailand รายการ Loukgolf’s English Room ตอนนี้มีถึง EP. 173 แล้ว

หนูนก

ชีวิตเรามันจะนกกันได้กี่ครั้ง รายการนกๆ สำหรับคนนกๆ (ความรัก) อย่างเรา ใครบอกดาราไม่เคยนก ไม่จริง ดำเนินรายการแสนสนุกจากพิธีกรรายการ”เทยเที่ยวไทย” เจนนี่ ปาหนัน ณ ดินแดนไก่ทอด และ ก๊อตจิ ที่จะมาซักถามแขกรับเชิญในแต่ละสัปดาห์กับปัญหานกๆ ด้านความรักที่เคยเจอ

“เรื่องนกๆ ใครๆ ก็เคยเจอ”

ติดตามได้ที่ช่อง GMMTV รายการ หนูนก ทาง youtube และ LINE TV ได้ทุกวันที่ 7 และ 21 ของเดือน ตอนนี้มีถึง EP. 11

ทอล์ก – กะ – เทย One Night

วาไรตี้ Talk Show ของพิธีกรคนเก่งที่เราคุ้นเคยกันดี ยาย หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย แขกรับเชิญที่มาในแต่ละสัปดาห์น่าสนใจ มีเรื่องราว และ สร้างความสนุกให้รายการ ด้วยการดำเนินรายการที่มียายเป็นพิธีกร ทำให้รายการไหลลื่นและไม่น่าเบื่อเลย

ติดตามรายการของพิธีกรคนเก่ง รายการ ทอล์ก – กะ – เทย One Night ทุกวันพุธ เวลา 22.45 น. ทางช่อง ONE31 หรือ ชมย้อนหลังที่ช่อง GMMTV

ล้างตู้เย็น

รายการวาไรตี้เกี่ยวกับอาหารของ นักร้องเสียงทรงพลัง เบน – ชลาทิศ ที่จะมาทำอาหาร รีวิวอาหาร และ บอกเคล็ดลับในครัวในสไตล์ของตัวเองอย่างสนุกสนาน ตรงไปตรงมาอย่างเป็นตัวของตัวเอง การตัดต่อรายการสนุกมาก รายการนำเสนอในมุมของรายการอาหารไม่เคยมี เช่น รีวิวชานมไข่มุกทุกร้าน รีวิวการกินปูดอง รีวิวนั้นนี่เต็มไปหมด ซึ่งเป็นรายการที่ครีเอทมาก ซึ่งทำให้รายการน่าติดตาม

สามารถติดตามรายการสุดครีเอทนี้ได้ที่ช่อง GoodDayOfficial รายการ ล้างตู้เย็น , รายการ อิ่ม Tips และ รายการ แดกดึกดื่น

Alie Blackcobra

Alie Blackcobra หรือ ตูน บิวตี้บล็อกเกอร์สายฝ. ความพิเศษของเธอคือการแต่งหน้าตามเทศกาล แต่งหน้าลุคที่ไม่ค่อยมีคนทำเท่าไหร่ และ รีวิวเครื่องสำอางออกใหม่ให้ดูกัน ยกตัวอย่างลุคแต่งหน้า เช่น แต่งหน้าแต่งตัวสไตล์ Kim Kardashian , แต่งหน้า Rihanna , แต่งหน้า Retrospect หรือ แต่งหน้าตัวการ์ตูน Power Puff Girls ผิวสีตัวใหม่ เป็นต้น และนอกจากเทคนิคการแต่งหน้าแล้ว ยังมีวิดิโอไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันอีกด้วย ที่อยากบอกว่าเพลิดเพลินมาก ไปกดติดตามดูเธอกันได้รับรองว่า ได้ความรู้การแต่งหน้า และ ไลฟ์สไตล์สนุกๆ เพียบ

สามารถติดตามได้ที่ช่อง Alie Blackcobra มีวิดิโอออกมาหลายตัว หลายรูปแบบมาก ผู้ติดตามตอนนี้มากกว่า 240,000 คน

Nisamanee.Nutt

แชนแนลของ นัท นิศามณี จากรายการ สะปัดแปรง ความดังของเธอเริ่มมาจากรายการสอนแต่งหน้า สะปัดแปรง Live ใน Facebook นั้นทำให้คนตามเธอมาเรื่อยๆ ในช่องของเธอนอกจากสอนแต่งหน้าที่เข้าใจง่าย คุยเหมือนเพื่อนแล้ว ยังมีวิดิโอไลฟ์สไตล์ชีวิต ได้เห็นชีวิตในมุมต่างๆ ของเธอและเพื่อนๆ ติดตามเลยสนุกเพลินอยู่

สามารถติดตามได้ที่ช่อง Nisamanee.Nutt

คลอดมาคุย

ถ้าคุณเคยดู “ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์” คุณต้องรู้จัก ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม นักแสดงที่โด่งดังจาก บท “กอล์ฟ” ในซีรีส์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ ในบทของตุ๊ดอ้วน อารมณ์ดี เธอจึงผุดช่องของตัวเอง Klodd Channel (คลอด แชนแนล) รายการชื่อสั้นจำง่าย “คลอดมาคุย”

ถ้าถามถึงสาระในรายการ เอาจริงๆ คือ เน้นความสนุกสนาน เปิดรายการมาก็ตลกแล้ว ตอน 1 ปิงปองพาไปพาหุรัด ย่านเสื้อผ้า ซึ่งเธอก็สร้างความสนุกสนานให้ผู้คนแถวนั้น พาไปกิน ไปช้อป ไปส่องผู้ ซึ่งทำให้คนที่ดูบางคนถึงกับต้องตามว๊าปไปหาผู้ชายคนนั้นว่า อยู่ไหน ติดตามในโซเชี่ยลทางไหนบ้าง

ตอนนี้ฉายอยู่  2 ตอน คือ EP 0 และ EP. 1 ติดตามกันได้ที่ช่อง Klodd Channel (คลอด แชนแนล)

ล้นตู้

รายการวาไรตี้แฟชั่นสุดสนุก ตลกมาก ของเพื่อนสนิททั้ง 3 คน ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เจนี่ – ปาหนัน , เซนติเมตร และ พิชญ์ กาไชย 3 คน 3 คาแรกเตอร์ ซึ่งรวมตัวกันทีไรสนุกตลอด ล้นตู้ รายการที่จะพาไปทำโจทย์สไตล์ลิสเสื้อผ้าตามหัวข้อในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งในแต่ละตอนก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ทุกตอนจะเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างความท้าทายให้กับรายการ โดยในรายการมีการกัดเล่น ยิงมุก รับมุกกันสนุกมาก

ตอนนี้มีทั้งหมด 7 ตอน ผู้ติดตามแล้วกว่า 60,000 คน ติดตามได้ที่ช่อง ล้นตู้

Hiwwhee Official

พาเที่ยวสุดตลก และ สนุกสนานกับแก๊งค์หิ้วหวี นัท นิศามณี จาก สะบัดแปรง , เอแคลร์ จือปาก , มิกซ์ เฉลิมศรี และ ตูน Alie Blackcobra ที่จะมาทำให้ทริปเที่ยวสนุกสนานในรูปแบบของพวกเธอเอง รายการเป็นเหมือนฟีลไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน เม้าส์ๆ เล่นใหญ่ หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ตัวรายการน่าติดตามเพราะ แต่ละคนมีแฟนคลับของตัวเองอยู่แล้ว แล้วเมื่อมารวมตัวกันยิ่งทำให้รายการดูสนุกยิ่งขึ้น ชื่อคลิปของแต่ละตอนสามารถเรียกความสนใจของผู้ชมได้

ตอนนี้มีทั้งหมด 20 ตอนแล้ว ผู้ติดตามกว่า 200,000 คน สามารถติดตามได้ที่ช่อง Hiwwhee Official

เฉลิมศรี

มิกซ์ แก๊งค์หิ้วหวี เปิดช่องของตัวเอง ช่อง เฉลิมศรี ส่วนใหญ่เป็นวิดิโอเล่าชีวิต ไลฟ์สไตล์ของเธอ

สามารถติดตามได้ที่ช่อง เฉลิมศรี

 

 

 

 

 

 

 

8 หนัง LGBTQ ที่ทุกคนควรดู

8 หนัง LGBTQ ที่ทุกคนควรดู


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save