เอาใจเหล่านักอ่าน! LINE MAN ชวนเที่ยวงานหนังสือ แจกโค้ดส่วนลด LINE MAN TAXI

Writer : bobbidi boo

: 12 ตุลาคม 2566

งานสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ทุกคนรอคอย มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 เริ่มแล้ว! เชื่อว่าหลายๆคนคงปักหมุดวันที่อยากไปพร้อมลิสต์รายชื่อหนังสือที่อยากคว้ามาไว้ครอบครองกันเรียบร้อย

แต่ก่อนจะไปจับจ่ายใช้สอยกัน Mango Zero ก็มีแคมเปญดีๆ จาก LINE MAN มาฝาก

LINE MAN เอาใจนักอ่านโดยเฉพาะ มอบโค้ดส่วนลด LINE MAN TAXI สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปงานหนังสือ และ LINE MAN MESSENGER แก่สำนักพิมพ์สำหรับส่งของโดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 12-23 ตุลาคมนี้

สำหรับผู้ที่เดินทางด้วย LINE MAN TAXI  ไม่ว่าขาไปหรือขากลับ เพียงกรอกกรอกโค้ด “LMTBOOK” ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 50 บาท

เที่ยวสนุก ช้อปสบาย เลือกซื้อหนังสือได้เต็มที่จุใจ ขนกลับบ้านได้ไม่เหนื่อย เพราะมี LINE MAN TAXI อย่าลืมไปใช้กันนะ สิทธิ์มีจำนวนจำกัดต่อวัน และจำกัด 1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้งานเท่านั้น

แล้วเจอกันที่งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-23 ตุลาคม 2566 ณ ฮออล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] คอกาแฟห้ามพลาด! Thailand Coffee Fest 2023 เริ่ม 13 - 16 กรกฎาคมนี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save