category หุ่นยนต์กันดั้มบุก centralwOrld! เตรียมพบกับงาน “GUNDAM Docks at THAILAND” ครั้งแรกในไทย 6 ตุลาคมนี้

Writer : bobbidi boo

: 3 ตุลาคม 2566

แอบส่องบรรยากาศการเตรียมความพร้อม นับถอยหลังสู่งานแสดงกันดั้ม  “GUNDAM Docks at THAILAND” ครั้งแรกในไทย 6 – 29 ตุลาคมนี้

หากช่วงนี้ใครสัญจรเดินทางผ่านไปผ่านมาบริเวณหน้าศูนย์การค้า centralwOrld ราวๆ ช่วง 2-3 วันนี้ ถ้าได้เห็นหุ่นกันดั้ม รุ่น RX-78-2 และรุ่น MS-06S ZAKU II อย่าได้ตกใจไป เพราะนี่คือสัญญาณของมหกรรมงานกันดั้มครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด “GUNDAM Docks at THAILAND”

โดยงาน GUNDAM docks เริ่มต้นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อราวๆ 10 ปีที่แล้ว ก่อนจะนำไปจัดแสดงในประเทศต่าง ๆ ทั้งสิงคโปร์, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น,จีน และกำลังเดินทางมาที่ประเทศไทย 

ซึ่งในงานดังกล่าวจะเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ขนมาเอาใจสาวกกันดั้มและนักสะสมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นโมเดลและชิ้นส่วนกันพลารุ่นตัวท็อปยอดนิยม กิจกรรมเวิร์กช็อปต่อกันพลาฟรี นิทรรศการกันดั้ม

และไฮไลต์สำคัญที่พลาดไม่ได้อย่างการแสดง แสง สี เสียงสุดอลังการกับภาพบนหุ่นกันดั้มยักษ์ขนาด 6 เมตร ประกอบกับวิดีโอบนจอ The panOramix สุดอลังการ 

GUNDAM Docks at THAILAND จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 ตุลาคม เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ตั้งแต่ 18.00 . จนกระทั่งถึง 29 ตุลาคม 2023 เวลา 10.00 – 22.00 . เข้าชมฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[News] สตูดิโอจิบลิประกาศทำหนังใหม่ How Do You Live? เพิ่มความเร้าใจด้วยการไม่เผยรายละเอียด ฉายกรกฎาคม 2023 นี้

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] คอกาแฟห้ามพลาด! Thailand Coffee Fest 2023 เริ่ม 13 - 16 กรกฎาคมนี้

[NEWS] แล้วเราจะคิดถึงนาย! BOOMERANG ช่องการ์ตูนนานาชาติ ประกาศยุติการออกอากาศ 1 ก.ย.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save