10 ล้านเริ่ดๆ ตามประสาตัวแม่ โมโมะ แห่งวง TWICE ขึ้นแท่นบัญชี Instagram ชาวญี่ปุ่นที่มีผู้ติดตามมากที่สุด

Writer : bobbidi boo

: 17 กุมภาพันธ์ 2566

นอกจากชาววันซ์จะได้ฉลองยอดผู้ติดตามครบ 10 ล้านอย่างสวยงามให้กับสาว โมโมะ TWICE แล้ว  บัญชีของโมโมะยังเป็น Instagram ของชาวญี่ปุ่นที่มีผู้ติดตามมากที่สุดอีกด้วย

จากช่วงปลายปีที่แล้ว โมโมะเป็นชาวญี่ปุ่นที่มีผู้ติดตามบน Instagram มากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 รองจากนาโอมิ วาตานาเบะนักแสดงสาวและแฟชันไอคอนอารมณ์ดีจากประเทศญี่ปุ่น โมโมะใช้เวลาเพียง 8 เดือนเท่านั้นในการกลายเป็นบัญชีของชาวญี่ปุ่นที่มีผู้ติดตามมากที่สุดได้สำเร็จ

นอกจากนี้ เพื่อนร่วมวงอย่างซานะก็ยังตามมาติดๆ ในอันดับที่ 4 และมินะ ที่อยู่ในอันดับที่ 6 ส่วนบัญชีของงอย่าง TWICE JAPAN ก็อยู่ในอันดับที่ 22 (จากเว็บไซต์ insta.refetter)

ซึ่งโมโมะเพิ่งจะเปิดบัญชี Instagram ส่วนตัวในเดือนพฤษภาคม ด้วยชื่อที่เรียบง่ายแต่ชัดเจนตรงไปตรงมาอย่าง “@momo” และเพิ่งจะได้ฉลองยอดผู้ติดตามครบ 10 ล้านไปเมื่อวันที่ 6 .. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ยอดผู้ติดตามของโมโมะขยับขึ้นไปเป็น 10.1 ล้านเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นอีกเรื่องราวหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความรักล้นหลามที่คนทั่วโลกมอบให้กับเธอคนนี้ นี่เองง~

อ้างอิงจาก : ANNGLE Thailand , insta.refetter

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save