category MANGO MOVIE REVIEW : DELETE EP.1 คาดเดาอะไรไม่ได้เลย เล่นกับด้านมืดของใจคนสุด ๆ


: 27 มิถุนายน 2566

ถือเป็นซีรีส์ NETFLIX สัญชาติไทยอีกเรื่องที่ทุกคนตั้งตารอคอย กับ DELETE ซีรีส์แนวทริลเลอร์ ที่ได้ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับหนังแนวทริลเลอร์มือทอง และนักแสดงมากฝีมืออย่าง ไอซ์ซึ,นัท,ฟ้า,ออกแบบ,เจ้านาย และชาร์เลท มาร่วมสร้างผลงาน

DELETE เป็นเรื่องราวของมือถือปริศนาเครื่องหนึ่งที่สามารถกดถ่ายใคร คน ๆ นั้นจะหายไป ซึ่งความวุ่นวายของเรื่องนี้คือการที่มันไปตกอยู่ในมือของคนกลุ่มหนึ่งที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อนที่ต่างคนต่างซ่อนความลับเอาไว้

ในอีพีแรกของซีรีส์เรื่องนี้เปิดมาได้น่าสนใจมากๆ อาจมีการดำเนินเรื่องช้าไปเล็กน้อย เนื่องด้วยเป็นการปูเรื่องราวของสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของตัวแสดง เพื่อนำไปสู่เจ้ามือถือพิเศษนี้ แต่ว่าเรากลับรู้สึกหลุดเข้าไปในซีรีส์เรื่องนี้แบบละสายตาไม่ได้ ส่วนนึงเป็นเพราะนักแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ๆ ด้วย

ด้านงานภาพทำออกมาได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแสง สี มุม ฉากการถ่ายทำ เต็มไปด้วยความประณีต และความตั้งใจจากทีมงาน

โดยรวมแล้ว DELETE EP.1 เป็นตอนเรียกน้ำย่อยที่ชวนให้เราเกิดความอยากรู้เต็มไปหมด มือถือนี้มาจากไหน? ลบคนได้จริง ๆ เหรอ? ลบแล้วคนไปไหน? แล้วตัวละครจะเอาไปใช้ยังไง? แถมยังเป็นการเล่นด้านมืดกับจิตใจคน และด้วยความที่เป็นตอนแรก ทำให้เราไม่สามารถคาดเดาทิศทางของเรื่องอะไรได้เลย

แต่ไม่เป็นไร มาร่วมลุ้น ร่วมรู้คำตอบไปพร้อมกับทั่วโลก 190 ประเทศ ยิงยาวตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่ต้องค้างคา วันที่ 28 มิถุนายน นี้ ที่ NETFLIX เท่านั้น!

ชมตัวอย่างได้ที่

Writer Profile : bovornluck limkamolthum
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save