category ยกทัพไลน์อัปจุก River Fest Music Festival เตรียมจัดเต็มความสนุก ณ ชื่นฤดีแลนด์ เมืองกาญฯ 12-13 พ.ย.นี้

Writer : Hanachan

: 3 พฤศจิกายน 2565

[News] ยกทัพไลน์อัปจุก River Fest Music Festival เตรียมจัดเต็มความสนุก ณ ชื่นฤดีแลนด์ เมืองกาญฯ 12-13 พ.ย.นี้

สายดนตรีเตรียมตัวออกเดินทาง มานั่งชิลริมแม่น้ำ ฟังดนตรีนานาชาติไปกับ River Fest Music Festival จากไลฟ์ เนชั่น เทโร ที่ยกทัพศิลปินจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น HONNE, RUEL, ERIC NAM, ZION. T, SAM KIM, 10CM และอีกมายมาย พร้อมด้วยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย SLOT MACHINE, ZOM MARIE, TWOPEE SOUTHSIDE, WHAL & DOLPH และอีกหลากหลายศิลปินมาไว้ที่เมืองกาญจนบุรี

เตรียมสร้างประสบการณ์ความสนุกให้แฟนเพลงแบบเต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน ในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ณ ชื่นฤดีแลนด์ นับเป็นครั้งแรกของแฟนๆ ชาวไทย ให้ได้เสพการแสดงสดกันแบบจุใจในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำแคว 

ร่วมกับศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศรวมกว่า 30 ศิลปิน มากกว่า 50 ชีวิต พร้อมเซ็ตลิสต์หลากหลายแนวมากกว่า 100 เพลง โดยจะแบ่งออกเป็น Main Wave Stage และ Ripple Stage รวม 2 เวที ดังนี้

🗓 12 พฤศจิกายน 2565 

🎶 Main Wave Stage >> HONNE, SLOT MACHINE, ZION. T, ERIC NAM, TWOPEE SOUTHSIDE, SARAN & DIEOUT, BETTER WEATHER, ANNA, ELECTRIC NEON LAMP, THE YOUNG WOLF 

🎶 Ripple Stage >> LUSS, ANDY TUBMAN, ANNA FEAT. YAYEE, VALENTINA PLOY, TAKE AWAY, FINE FIND BEAT

🗓 13 พฤศจิกายน 2565

🎶 Main Wave Stage >> RUEL, SAM KIM, 10CM, ZOM MARIE, GENTLE BONES, WHAL & DOLPH, JEFF SATER, DEPT, SERIOUS BACON, LANDOKMAI 

🎶 Ripple Stage >> THUY, JACK GARRATT, PRIM PRAO, GABE, RE-HEAR EXPERIENCE, MERCURY GOLDFISH

ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างมุมถ่ายรูปสุดชิค สำหรับเช็คอินเก๋ๆ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มในงานให้เลือกกินเลือกดื่มหลากหลายเมนู 

สำหรับคอดนตรีที่ยังไม่มีบัตร สามารถกดบัตรเข้าชม 1 วัน ราคา 1,800 บาท และบัตรเข้าชม 2 วัน ราคา 3,400 บาทได้ที่ www.livenation.co.th หรือที่ www.thaiticketmajor.com และที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลักโลดดด 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Live Nation Tero หรือเฟซบุ๊ก River Fest Music Festival

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save