category SEVEN STARS รายการออดิชั่นไอดอลหน้าใหม่ในไทย สู่บอยกรุ๊ประดับสากล รับชมได้ 2 กรกฎาคมนี้

Writer : Hanachan

: 29 มิถุนายน 2565

[NEWS] SEVEN STARS รายการออดิชั่นไอดอลหน้าใหม่ในไทย สู่บอยกรุ๊ประดับสากล รับชมได้ 2 กรกฎาคมนี้ 

ตอกย้ำกระแสความปังของฮันรยูสตาร์หรือ K-POP ที่ยังขยายวงกว้างในประเทศไทย เมื่อ GANADA Entertainment ส่งรายการออดิชั่นรูปแบบใหม่ ‘SEVEN STARS’ เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ในประเทศไทย เพื่อรวมตัวกับสมาชิกวงจากประเทศเกาหลีใต้ 3 คนอย่าง WOOCHUL (อูชอล) , YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) ซึ่งจะมาร่วมตามหาสมาชิกอีก 4  คนในรายการ เพื่อเป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพ สู่ระดับสากล

โดยรายการที่น่าสนใจนี้ นับเป็นรายการออดิชั่นในประเทศไทยที่มีกองทัพเมนเทอร์จากประเทศเกาหลีชื่อดังทั้ง คิมจุนซู (JYJ), ปาร์คจีฮุน (อดีตสมาชิก Wanna One) และยองแจ จาก GOT7 ที่จะมาให้คำแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ให้มีมาตรฐานและเพิ่มศักยภาพให้กับผู้เข้าแข่งขัน นอกจากนี้ยังได้ JUN. K สมาชิกวง 2PM มาเป็นโปรดิวเซอร์แต่งเพลงให้กับทางรายการ  และมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง BamBam GOT7 มาเล่าประสบการณ์การทำงานในวงการไอดอล 

ทางด้านรายการ SEVEN STARS จะเป็นการแข่งขันรูปแบบใหม่ที่ไม่มีกรรมการ แต่จะมี 3 สมาชิกเกาหลีทำการฝึกร้อง  ฝึกเต้น ทำกิจกรรม และมิชชั่นร่วมกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18  คนที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งพวกเขาจะทำการเลือกเพื่อนสมาชิกร่วมวงด้วยตัวเอง 

สำหรับ GANADA Entertainment เป็นบริษัทที่บริหารโดย ‘ลิม ยองพิล’ ผู้จัดคอนเสิร์ต อีเวนต์ และทำงานกับศิลปิน K-POP ที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึงศิลปินในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ 

สำหรับคนที่อยากรับชมผู้เข้าแข่งขันใน Vibes ไอดอลหน้าใหม่ เตรียมรับชมรายการ SEVEN STARS ซึ่งจะออนแอร์เทปแรกในวันที่เสาร์ที่ 2  กรกฎาคมนี้ เวลา16:50- 17:50 น. ทางช่อง 3 หรือติดตามได้ที่ช่องทาง https://www.facebook.com/Sevenstars.official7 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[Mango Movie Review] “SUGA - Road to D-Day" เส้นทางความฝัน เบื้องหลัง Solo Album สู่ท่วงทำนองแห่งแพสชันของ Min Yoongi, SUGA และ Agust D


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save