category เด็กไทยลุยฝันกันต่อ! Teddy Park เดบิวต์โปรเจ็กต์ THEBLACKLABEL Thailand Audition ประเดิม “THEBLACKSEA” บริษัทร่วมทุนใหม่กับเครือซีพี


: 18 เมษายน 2566

รุ่นพี่คนไทยที่เป็นไอดอลเกาหลีทำผลงานเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม! งานนี้ THEBLACKLABEL ค่ายเพลงและครีเอทีฟเอเจนซีระดับโลกจากเกาหลีใต้ ที่ก่อตั้งโดย Teddy Park ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวงระดับตำนานอย่าง BIGBANG หรือ 2NE1 รวมถึง JEON SOMI และ เกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในโลกตอนนี้อย่าง BLACKPINK ประกาศการก่อตั้งบริษัทร่วมทุน “THEBLACKSEA” จับมือกับ “เครือซีพี” เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ THEBLACKLABEL Thailand Audition กิจกรรมออดิชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศไทยโดยค่าย THEBLACKLABEL

ชมคลิปเปิดตัว

Teddy Park เผยว่า “รู้สึกดีใจและหวังว่าการจัดกิจกรรมนี้จะช่วยเปิดโอกาสให้กับเด็กไทยที่มีความฝันจะเป็นไอดอลให้สามารถเข้าสู่วงการบันเทิงได้มากขึ้น โดยทีมงาน THEBLACKLABEL จะตรวจเลือกผู้ที่มีศักยภาพและสมัครเข้าร่วมออดิชัน ในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมในอนาคต และการร่วมมือกับเครือซีพี จะเป็นส่วนหนึ่งของแผนยกระดับครีเอทีฟทีม ให้ก้าวไกลขึ้น และพร้อมจะพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างเกาหลีใต้และไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายที่จะส่งเสริมการเติบโตของวงการบันเทิงในทั้งสองประเทศ และยกระดับความสำเร็จของศิลปินและผลงานที่ผลิตขึ้นจาก THEBLACKLABEL ให้ได้มากยิ่งขึ้นในอนาคตอีกด้วย”

สำหรับ THEBLACKLABEL Thailand Audition ประกอบด้วยกัน 2 รอบ คือ รอบคัดเลือกออนไลน์ โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป คือ รอบคัดเลือกแบบตัวต่อตัว กับโปรดิวเซอร์มากประสบการณ์ และทีมงานมืออาชีพของค่าย THEBLACKLABEL ที่บินมาดูเองจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร ซึ่งผู้ที่ผ่านคัดเลือกจากรอบนี้ จะได้คัดเลือกรอบสุดท้ายโดย Teddy Park เพื่อไปเป็นเทรนนีและมีโอกาสได้เดบิวต์เป็นศิลปิน K-POP กับค่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ต่อไปอีกด้วย

ผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 13 ขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และสัญชาติ โดยจะต้องเป็นผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ผ่านการส่งใบสมัคร และวิดีโอแสดงความสามารถการเต้น การร้อง การแร็ป หรือการแสดงมาที่ audition@theblackseaofficial.com ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2566 จนถึง 7 มิถุนายน 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ THEBLACKSEA หรือกิจกรรม THEBLACKLABEL’s First Thailand Audition สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Theblackseaofficial.com หรือช่องทางโซเชียลมีเดียของ THEBLACKSEA ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

Facebook: @OfficialTHEBLACKSEA
Instagram: @OfficialTHEBLACKSEA
YouTube: @OfficialTHEBLACKSEA
TikTok: @OfficialTHEBLACKSEA
Twitter: @theblacksea_tbs

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

สรุปผลรางวัลจากเวทีสุดปัง 2021 American Music Awards


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save