โอกาสเป็นของทุกคนแล้ว! เตรียมไปจักรวาล กับการประกวดนางงามรายการใหม่ ไม่จำกัดเพศ UNIVERSE IS U "จักรวาลนี้คือเธอ"

Writer : uss

: 18 เมษายน 2565

[NEWS] โอกาสเป็นของทุกคนแล้ว! เตรียมไปจักรวาล กับการประกวดนางงามรายการใหม่ ไม่จำกัดเพศ UNIVERSE IS U “จักรวาลนี้คือเธอ” 

ช่วงเช้าของวันนี้ทางเพจ Miss Universe Thailand ได้ปล่อยโปสเตอร์รายการประกวดเวทีใหม่ ที่ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการประกาศความเป็นจักรวาลตัวแทนของประเทศไทย กับ UNIVERSE IS U “จักรวาลนี้คือเธอ” 

ซึ่งการประกวดครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งการประกวดครั้งสำคัญที่ให้ผู้เข้าร่วมประกวดได้เลือกนางงามต้นแบบที่ตัวเองชอบมา โดยจะต้องเป็นนางงามที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์สเท่านั้น ตั้งแต่ปี (1954-2021) โดยสมมติบทบาทต่าง ๆ ที่ไปประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 

อีกทั้งยังมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษเช่นเดียวกับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม หรือการรณรงค์ที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทย รวมถึงเผยแพร่ธรรมชาติและวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จัก เป็นต้น

จุดที่เป็นประเด็น และเรียกเสียงฮือฮาให้กับการประกวดครั้งนี้ นั่นก็คือ คุณสมบัติของผู้เข้าประกวดที่ ‘ไม่จำกัดเพศ’ เท่ากับว่าทุกคนสามารถมีสิทธิ์ในการครอบครองจักรวาลได้ และแน่นอนว่าย่อมถูกใจเหล่าแฟนนางงามอย่าง LGBTQ+ ที่ได้มีโอกาสในการเข้าร่วมประกวด พร้อมทั้งได้เฉิดฉายตัวตนของตัวเองออกมาผ่านการประกวดครั้งนี้

เรียกได้ว่าการประกวดนางงามรายการใหม่ UNIVERSE IS U ครั้งนี้ เป็นการประกวดที่น่าจับตามอง และน่าติดตามมาก ๆ ว่ารูปแบบรายการจะเป็นยังไง รวมถึงความน่าสนใจของผู้เข้าแข่งขันว่าจะโดดเด่นแค่ไหน เหล่าแฟนนางงามห้ามพลาด!

ให้โอกาสตัวเอง รวบรวมความกล้า และโชว์ความหลงใหลในนางงามได้แล้ววันนี้

เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน – วันพฤหัสที่ 28 เมษายน 2565 

รีบส่งใบสมัครกันเลย ที่นี่! https://bit.ly/UniverseIsU

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : เพจ Miss Universe Thailand 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save