eşya depolama istanbul eşya depolama

category 13 ประเทศที่ "ขายบริการ" ถูกกฏหมาย ไม่ต้องหลบหลังต้นไม้สนามหลวง !

Writer : Taey Ch

: 26 ตุลาคม 2559

ถึงแม้ว่าการค้าประเวณีในไทยจะมีหลายรูปแบบ ตั้งแต่ อาบอบนวด ซ่อง เพื่อนเที่ยว แม่เล้า หรือแม้กระทั่งร้านนวดแผนไทยที่มีบริการนวดกระ…. อืมมมม นั่นแหละ

แต่ยังมีอีกหลายประเทศมาก ๆ ที่การค้าประเวณีเป็นเรื่องถูกกฏหมาย ใช่ ! ฟังไม่ผิด ถูกกฏหมายจริง ๆ  (คุณผู้ชายอยู่เฉย ๆ นะ ยังไม่ต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินนะคะ)

1. ประเทศออสเตรเลีย

australia-300x200

กฏหมายของออสเตรเลีย ทั้งเรื่องการขายบริการ ธุรกิจซ่อง และมาม่าซังนั้น จะถูกกำหนดแตกต่างกันในแต่ละรัฐ บางรัฐนั้นถือว่าไม่ผิดกฏหมายเลยแม้แต่นิดเดียว ได้แก่ รัฐวิคตอเรีย รัฐควีนแลนด์ และ นอร์เทิร์นเทร์ริทอรี

 

2. ประเทศออสเตรีย

austria-300x201

ในออสเตรียหากจะประกอบอาชีพขายบริการนั้น ต้องมีการลงทะเบียน และมีอายุ  19 ปีขึ้นไป ต้องเข้าตรวจสุขภาพตามระยะและที่สำคัญ ต้องจ่ายภาษีด้วยจย้าาา แต่หากจะเปิดธุรกิจซ่องหรือมาม่าซัง ในออสเตรียถือว่าผิดกฏหมายนะ

 

3. ประเทศบังคลาเทศ

bangladesh-300x200

การขายบริการ ธุรกิจซ่อง และมาม่าซัง ในประเทศบังคลาเทศนั้นถือว่าถูกกฏหมาย แต่สำหรับการขายบริการนั้นจะจำกัดให้เฉพาะเพศหญิงเท่านั้นที่ทำได้

 

4. ประเทศเบลเยี่ยม

belgium-300x204

ที่ประเทศเบลเยี่ยม นอกจากการขายบริการ และธุรกิจซ่องจะถูกกฏหมายแล้ว (มาม่าซังผิดกฏหมายนะจ๊ะ) แต่ธุรกิจซ่องที่เบลเยี่ยมยังมีมาตรฐานที่ดีมากแบบที่คุณไม่น่าจะคาดคิด เพราะเวลาจะเข้าออกซ่องที่นี่ได้จะต้องมีคีย์การ์ดและรอยนิ้วมืออยู่ในระบบด้วย !

 

5. ประเทศบราซิล

brazil-300x160

ที่บราซิลอนุญาติให้การขายบริการเป็นเรื่องถูกกฏหมาย แต่ธุรกิจซ่อง และมาม่าซังยังผิดกฏหมายอยู่

 

6. ประเทศแคนาดา

canada-300x200

ในปี 2014 ศาลสูงของประเทศแคนาดาได้ตัดสินล้มกฎหมายต่อต้านการค้าประเวณีโดยออกกฏหมายใหม่ ให้สามารถขายบริการได้โดยถูกกฏหมาย แต่จะเอาผิดกับผู้ที่ซื้อบริการแทน…

 

7. ประเทศเดนมาร์ค

denmark-300x200

อาชีพการขายบริการที่ประเทศเดนมาร์คเป็นอาชีพที่ถูกกฏหมาย นอกจากนี้รัฐบาลยังสนับสนุนช่วยเหลือให้คนพิการสามารถใช้บริการที่ว่านี้ได้อีกด้วย

8. เอกวาดอร์

ecaudor-300x200

การขายบริการ ธุรกิจซ่อง และมาม่าซัง ในเอกวาดอร์ ล้วนถูกกฏหมาย เพราะที่ประเทศนี้อาชีพเหล่านี้ถือว่าเป็นอาชีพปกติในสังคม

9. ฝรั่งเศส

france-300x196

การขายบริการเป็นอาชีพที่ถูกกฏหมายในประเทศฝรั่งเศส แต่สำหรับซ่องและมาม่าซังยังถือว่าผิดกฏหมายอยู่

 

10. เยอรมนี

germany-300x205

อาชีพขายบริการ ธุรกิจซ่อง และมาม่า ที่ประเทศเยอรมันนั้นถูกกฏหมาย นอกจากนี้ยังได้รับประกันสุขภาพ และเงินบำนาญหลังเกษียณอีกด้วย แต่ยังไงก็ต้องจ่ายภาษีเหมือนกันนะจ๊ะ

 

11. กรีซ

greece-300x201

ที่ประเทศกรีซนั้นได้ประเทศเยอรมันเป็นต้นแบบ ทั้งการขายบริการ ธุรกิจซ่อง และมาม่าซัง ถูกกฏหมายทุกอย่าง แต่คนที่จะประกอบอาชีพนี้ได้ต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปี ลงทะเบียนอาชีพ และต้องตรวจเช็คสุขภาพเป็นประจำทุก 2 สัปดาห์ โดยคนที่ประกอบอาชีพนี้จะได้รับสิทธิเท่าเทียมเหมือนอาชีพอื่น ๆ ในกรีซเลย

 

12. เนเธอแลนด์

netherlands-300x200

การขายบริการในเนเธอแลนด์เป็นอาชีพที่ถูกกฏหมายตั้งแต่ปี ค.ศ.2000 โดยที่ผู้ประกอบอาชีพจะต้องอายุมากกว่า 18 ปี (ต้องลงทะเบียนอาชีพ และจ่ายภาษีด้วย) และสำหรับผู้ซื้อบริการต้องอายุมากกว่า 16 ปี นอกจากนี้ธุรกิจซ่องและมาม่าซังเอง ก็เป็นอาชีพที่ถูกกฏหมายเช่นกัน

 

13. นิวซีแลนด์

The Emerald Lakes seen from the Red Crater. This is about half way on the Tongariro Alpine Crossing, one of the most impressive walks in New Zealand.

The Emerald Lakes seen from the Red Crater. This is about half way on the Tongariro Alpine Crossing, one of the most impressive walks in New Zealand.

อาชีพขายบริการที่นิวซีแลนด์นั้นถูกกฏหมาย โดยต้องเป็นพลเมืองที่มีอายุมากกว่า 18 ปี สำหรับธุรกิจซ่องเจ้าของก็ต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีเช่นกัน และต้องเป็นพลเมืองของนิวซีแลนด์หรือออสเตรเลียเท่านั้น โดยจะต้องมีใบอนุญาติประกอบกิจการอย่างเป็นกิจลักษณะ

TAG :
Writer Profile : Taey Ch
Blog : tharanya.co Social Media : Facebook, Twitter
View all post