เคลียร์ตู้หนังสือให้ว่าง ABC Book Fest 2020 เทศกาลหนังสือเริ่มต้น ที่สามย่านมิตรทาวน์ 24 ก.ค. - 2 ส.ค. นี้

Writer : Patta.pond

: 20 กรกฏาคม 2563

หายจากเทศกาลหนังสือไปนาน จนนักอ่านหลายคนลืมสัมผัสและกลิ่นแผ่นกระดาษกันไปแล้ว เตรียมตัวเคลียร์พื้นที่ในตู้หนังสือกันให้พร้อม เพราะกำลังจะมีเทศกาลหนังสือที่เกิดจากการรวมตัวของ 76 สำนักพิมพ์เกิดขึ้น! กับ “ABC Book Fest 2020 เทศกาลหนังสือเริ่มต้น”  ซึ่งไม่ได้มีแค่การจำหน่ายหนังสือเท่านั้น แต่ยังมี ศิลปะ ภาพยนตร์ ดนตรี และกิจกรรมวัฒนธรรมมากมายตลอด 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 2 สิงหาคมนี้ เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์

งาน ABC Book Fest 2020 เทศกาลหนังสือเริ่มต้น เป็นการจัดงานเทศกาลหนังสือในรูปแบบใหม่ๆ จากการรวมตัวกันของสำนักพิมพ์อิสระ เพื่อต้อนรับการใช้ชีวิตในวิถีใหม่ (New Normal) โดยการผสานศิลปะต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับการอ่านเข้ามาไว้ด้วยกัน ทำให้มีกิจกรรมมากมาย นอกเหนือไปหนังสือ อาทิ เวิร์คชอปงานศิลปะจากศิลปินชื่อดัง อาทิ Juli baker and Summer, Mini Theater ที่คัดสรรภาพยนตร์ดังระดับนานาชาติที่เชื่อมโยงกับหนังสือมาให้ชมเช่น  The Little Prince (เจ้าชายน้อย) หรือ ดนตรีจากเขียนไขและวานิช 

สำหรับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่โดยพยาบาล เว้นระยะห่างแต่ละบูธ เพิ่มพื้นที่ทางเดิน รวมไปถึงการจ่ายเงินด้วยระบบโอนผ่าน QR Code เพื่อความปลอดภัยสำหรับทุกๆ คน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ABCbookfest

[NEWS] นายอาร์มงัดปริญญาโชว์! หลังโดนชาวเน็ตบางคนปรามาส ไม่เหมาะตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวง DE

[NEWS] เสิร์ฟตรงถึงบ้าน! สั่งมิ้นต์ช็อก ร้าน ThinkLab เมนูโปรดคุณอุ๊งอิ๊ง ได้แล้วบน LINE MAN


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save