ชวนเดินร้านเครื่องครัวสามย่านมิตรทาวน์ที่ชาว Eco ถูกใจสิ่งนี้


: 11 ตุลาคม 2562

เชื่อว่าเทรนด์รัก(ษ์)โลก รักสุขภาพในปี พ.ศ. นี้ เป็นสิ่งที่ชาวโลกให้ความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ มีผลิตภัณฑ์ช่วยรัก(ษ์)โลกเจ๋งๆ ช่วยลดการใช้พลาสติก และประหยัดพลังงานออกมาให้เลือกซื้อเพียบ วันนี้ Mango Zero เลยอยากแนะนำ 1 ในแหล่งเลือกซื้อสินค้าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กลางกรุงที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน อย่างร้าน “Apron Walk” ร้านเครื่องครัวสุดน่ารัก ที่ชั้น B1 สามย่านมิตรทาวน์ เปิดตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น. ส่วนจะมีสินค้า Eco อะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

โซนแรกที่อยากจะนำเสนอก็คือ โซนปิ่นโต กล่องข้าว ถ้วย ชาม กะละมัง หม้อ ที่มีสีสันและดีไซน์น่ารักสะดุดตา ทางร้านได้รวบรวมแบรนด์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากฟางข้าวสาลี อย่าง Monkey Brother กล่องข้าวและแก้วน้ำสีพาสเทลที่มาพร้อมลายเพ้นท์มือเป็นเอกลักษณ์  

กล่องข้าวเข้าไมโครเวฟได้ ทนความร้อนและความเย็นได้ดี ให้คุณพกไปใส่ข้าวกลางวันได้เก๋ๆ

กระเป๋าผ้าใส่กล่องข้าว ดีไซน์น่ารัก พกพาง่าย

แบรนด์ Homekitch ผลิตภัณฑ์จากฟางข้าวอีกแบรนด์ก็อยู่ที่นี่ด้วย

ปิ่นโตสังกะสี สีสันสดใส สำหรับคนรุ่นใหม่ หัวใจวินเทจ

แก้วน้ำชอบชะมัด ก็มีที่นี่นะ

แก้ว Stojo แก้วน้ำพับได้สุดฮิต ก็มีขายที่นี่เหมือนกัน ไม่ต้อง Pre Order แล้ว

กระติกน้ำเก็บความร้อน-ความเย็น หลากสีมีให้เลือกเพียบบบ

มาถึงอีกมุมนึงที่อยากนำเสนอ นอกจากเครื่องครัวเครื่องใช้แล้ว ที่นี่ยังมีขายผลิตภัณฑ์รีฟีลต่างๆ ที่ช่วยลดการใช้พลาสติกประเภทขวดบรรจุภัณฑ์ หรือซองผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราซื้อใช้ทุกๆเดือน ย่อมเกิดขยะพลาสติกเยอะขึ้นเรื่อยๆ จึงเกิดเป็นไอเดียขายผลิตภัณฑ์แบบรีฟีล ที่ลูกค้าสามารถนำขวดผลิตภัณฑ์มาเติมเองได้ คิดเงินตามน้ำหนัก ทั้งน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยาสระผมและสบู่ให้เลือกซื้อกันมากมาย

นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้อื่นๆที่ใช้ได้ทุกวันอีก ทั้งถุงผ้าพับได้

ช้อนส้อมและหลอดสแตนเลสล้างได้

สำลีเช็ดหน้าซักได้ สำหรับสาวๆที่ต้องเช็ดเครื่องสำอางค์ทุกวัน ใช้สำลีเช็ดหน้าวันละๆหลายแผ่น เดือนละหลายๆห่อ มีสิ่งนี้ไว้ ก็ลดการใช้พลาสติกไปได้เยอะเลย

รวมถึงแปรงยาสีฟันและหลอดยาสีฟันรักษ์โลก ที่นี่ก็มีขายนะ เขาออกแบบยาสีฟันแบบเม็ดแทน เพื่อลดการเกิดขยะหลอดยาสีฟันที่ย่อยสลายยาก เวลาซื้อก็เอาภาชนะที่บ้านมา Refill ได้ ขายเป็นกรัม กรัมละ 8 บาท

 

นอกจากสินค้า Eco แล้วสำหรับสายออร์แกนิครักสุขภาพ ที่นี่ก็มีข้าวหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ ทั้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวหอม ข้าวเหนียวจากทั่วประเทศ ขายแบบยังเป็นข้าวเปลือก ตักมาสีด้วยเครื่องสีสดๆ เพื่อเก็บคุณค่าทางโภชนาไว้ได้ครบครัน แถมสนุกกับการเลือกซื้อเลือกชิมข้าวพันธุ์ต่างๆอีกด้วย

ร้าน Apron Walk ตั้งอยู่ที่ชั้น B1 สามย่านมิตรทาวน์ เปิดตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น. ซึ่งนอกจากสินค้าเครื่องครัวดีไซน์เก๋ๆแล้ว เขายังมีจัด Workshop และโปรโมชั่นต่างๆให้ติดตามกันได้เรื่อยๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/ApronWalk.SYM/ ถ้าใครสนใจก็ตามไปช้อปกันได้เลยจ้า


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save