‘ซากุไร โช’ และ ‘ไอบะ มาซากิ’ 2 หนุ่ม ARASHI วงไอดอลในตำนาน ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการพร้อมกัน


: 28 กันยายน 2564

ข่าวด่วนของวงการ J-Pop วันนี้ เมื่อ ‘ซากุไร โช’ และ ‘ไอบะ มาซากิ’ 2 หนุ่มจาก ARASHI วงไอดอลระดับตำนานของญี่ปุ่น ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการโดยพร้อมกัน (แฟนคลับย้ำว่าไม่ได้แต่งกันเอง)

โดยภรรยาของ ‘ซากุไร โช’ นั้น เป็นผู้หญิงที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยและได้ออกเดิทกันเป็นเวลา 2 ปี ขณะที่ ‘ไอบะ มาซากิ’ คบกับภรรยามานานกว่า 10 ปีแล้ว

ซึ่งทั้งคู่ได้ประกาศในจดหมายแจ้งข่าวแก่แฟนคลับผ่านเว็บไซต์ทางการสำหรับแฟนคลับ ARASHI 

‘ไอบะ มาซากิ’ ได้เขียนขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด และวันนี้ก็มีเรื่องสำคัญที่จะต้องบอกทุกคนว่าเขานั้นแต่งงานแล้ว ต่อจากนี้จะเป็นเส้นทางใหม่ในชีวิตของเขา หวังว่าแฟนๆจะให้การสนับสนุนต่อไป

ด้าน ‘ซากุไร โช’ ก็ได้กล่าว ขอบคุณแฟน ๆ ตลอดเวลากว่า 25 ปี นับตั้งแต่ได้เข้ามาออดิชันที่จอห์นนีส์ในวัย 13 ที่ยังไม่รู้เดียงสา แต่ก็เพราะได้รับการสนับสนุนจากทุกคนมาโดยตลอด ได้มีประสบการณ์ในการทำงานมากมาย และในตอนนี้กำลังจะก้าวสู่วัย 40 เขาจึงตัดสินใจที่จะมีครอบครัว และจะทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถต่อไป

ซึ่งขณะนี้ทั้งคู่ได้ทำการจดทะเบียนสมรสเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงขั้นตอนการยื่นเอกสาร ที่กำลังรอฤกษ์งามจัดงานแต่งกันต่อไปหลังจากนี้

ARASHI เป็นอีกหนึ่งกลุ่มไอดอลชายจากญี่ปุ่น ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี 1999 ก่อนจะประกาศพักกิจกรรมวงในปี 2020 

แต่ก็ได้มีผลงานซีรีส์สารคดีพิเศษเรื่อง ARASHI’s Diary -Voyage- ออกฉายทาง Netflix ให้แฟน ๆ ได้ติดตามพวกเขาทั้ง 5 คนในแง่มุมที่เจาะลึกมากขึ้น

สำหรับข่าวการแต่งงานของวง ARASHI นั้น ก่อนหน้านี้ก็ได้มี คาสึนาริ นิโนมิยะ ได้ประกาศแต่งงานกับอดีตผู้ประกาศข่าวเมื่อปี 2019 และให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเมื่อเดือน มี.ค 64 ที่ผ่านมา

ถือเป็นครั้งแรกของค่าย Johnny & Associates ที่มีข่าวประกาศแต่งงาน 2 คู่ พร้อมกันในวันเดียวเช่นนี้ ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยอีกครั้ง 

ที่มา : J-DoraPlus / hallyuplus / unleashthegeek

Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save