category BLACKPINK ขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับเลือกให้เป็น “Entertainer Of The Year” ของนิตยสาร TIME

Writer : Hanachan

: 7 ธันวาคม 2565

[News] BLACKPINK ขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับเลือกให้เป็น “Entertainer Of The Year” ของนิตยสาร TIME    

ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปจากตึกดำ YG Entertainment เมื่อ BLACKPINK ได้สร้างตำนานอีกครั้ง ด้วยการได้รับเลือกให้เป็น Entertainer Of The Year ประจำปี 2022 ของนิตสารระดับโลกอย่าง TIME นับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกในประวัติศาสตร์ที่กับตำแหน่งอันทรงคุณค่านี้ 

โดยในวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทางนิตยสารได้เปิดเผยรายชื่อผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี และเป็นข่าวดีสำหรับเหล่า BLINK เพราะมีชื่อศิลปินที่พวกเขารักติดอยู่ในนั้นด้วย รวมถึงได้ปล่อยวิดีโอสั้นแนะนำเจ้าของตำแหน่ง Entertainer Of The Year เป็นเวลา 1 นาทีครึ่ง 

นอกจากนี้ TIME ยังได้ระบุว่า “BLACKPINK เป็นไอคอนของคนยุคนี้ที่นำเทรนด์ และเป็นวงดนตรีหญิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก” พร้อมบทความชื่นชมถึงความสำเร็จในฐานะกลุ่มศิลปิน K-POP ที่ทำผลงานได้ดีที่สุดบนชาร์ตเพลงทั่วโลกในปีนี้ อย่างเช่นการทำลายสถิติผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของวง  

ที่ถึงแม้สาวเจนนี่จะบอกว่า “พวกเราเป็นผู้หญิงที่ธรรมดามาก” แต่ในปีนี้ BLACKPINK ยังได้สร้างตำนานด้วยการปรากฏตัวที่ VMA ไปจนถึงการทัวร์รอบโลก พร้อมส่ง “Born Pink” เป็นอัลบั้มที่ขายดีที่สุด และครองตำแหน่งทางดนตรีที่สูงที่สุดบน YouTube 

“พวกเรามีความสุขที่สุดในช่วงที่ทำเพลง และเราสามารถสร้างผลงานเพลงที่ดีได้ เพราะมีความสุขทุกโมเมนต์เหล่านั้น”

ซึ่งเหล่าสมาชิก BLACKPINK ก็ไม่ลืมที่จะขอบคุณแฟนคลับ ถึงความรักที่ส่งมอบให้กันและแรงสนับสนุนตลอดมา 

“ฉันคิดว่าพลังของแฟน ๆ ที่รักและสนับสนุนเราอย่างต่อเนื่อง เป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเรา เราจะทำให้ดีที่สุด ด้วยความรู้สึกขอบคุณอยู่เสมอ”

ก่อนหน้านี้ BLACKPINK ยังเคยถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน TIME 100 NEXT ในปี 2019 และเป็นถูกเสนอชื่อให้เป็นบุคคลแห่งปี 2020 ของ TIME เผยอิทธิพลและชื่อเสียงที่เติบโตทะลุกราฟ ซึ่งต้องมาดูกันว่าภายในปี 2023 พวกเธอจะเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่อย่างไร

ที่มา Soompi 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save