6 เมมเบอร์ BNK48 x CGM48 ร่วมโปรเจกต์ INDY CAMP แท็กทีม รัฐ Tattoo Colour และ Platform Makkasan

Writer : buubae

: 14 พฤษภาคม 2564

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยสำหรับโปรเจกต์ “INDY CAMP” ที่ทาง I AM ต้นสังกัดของวง BNK48 และ CGM48 สร้างขึ้น เพื่อปั้นนักร้องและศิลปินคุณภาพสู่วงการเพลงไทย! โดยที่ได้เลือก 3 เมมเบอร์จาก BNK48 และอีก 3 เมมเบอร์จาก CGM48 มาสร้างปรากฎการณ์การรวมตัวพิเศษในครั้งนี้!

โดยเมมเบอร์ทั้ง 6 คน ได้แก่ Wee BNK48, Panda BNK48, Stang BNK48, Fortune CGM48, Marmink CGM48 และ Pepo CGM48 จะเริ่มต้นทำงานเพลงตามแบบฉบับของตัวเอง โดยหัวใจหลักของโปรเจกต์นี้เพื่อให้ทั้ง 6 คนได้เรียนรู้ กระบวนการความคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบสมบูรณ์ รวมไปถึงสร้างแรงบันดาลใจและสะท้อนความเป็นตัวของตัวเองออกมา และพัฒนาตัวเองให้เป็นศิลปินต่อไปในอนาคต

แน่นอนว่าโปรเจกต์พิเศษทั้งที มีแค่เมมเบอร์อย่างเดียวก็น่าจะไม่ได้ เพราะโปรเจกต์นี้ได้ รัฐ Tattoo Colour และทีม Platform Makkasan ที่จะมาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับโปรเจกต์นีอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเพลงทั้ง 6 เพลง 6 สไตล์จากเมมเบอร์ทั้ง 6 คนในโปรเจกต์ INDY CAMP จะเป็นอย่างไร รวมไปถึง MV จะออกมาแบบไหน เบื้องหลังการทำเพลงจะเข้มข้นเท่าไหร่ สามารถติดตามได้ผ่าน LIVE ทางเพจเฟซบุ๊คหลักของ BNK48 ทุกวันพุธ เวลา 18.00 น. และรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube หลักของทาง BNK48 ด้วย

อย่าลืมมาให้กำลังใจเมมเบอร์ทั้ง 6 คน ด้วยนะ เริ่ม EP.1 วันที่26 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปจ้า

(ป.ล. อย่าลืมติดแท็ก #48TH_INDYCAMP เพื่อเชียร์อัพกันล่ะ!)

TAG : bnk48 , cgm48
Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[ Special Review ] BNK48 & CGM48 Farm for Fun บ็อกเซตใบชาฝีมือเกษตรกรชาวไทย!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save