เก็บตกบรรยากาศงาน ‘ผ้าผีบอก’ GALA PREMIERE EVENT พร้อมจัดเต็มความสนุกในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

Writer : Hanachan

: 23 มิถุนายน 2565

[NEWS] เก็บตกบรรยากาศงาน ‘ผ้าผีบอก’ GALA PREMIERE EVENT พร้อมจัดเต็มความสนุกในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

ได้ฤกษ์ความสนุกกับลุคพีเรียด สำหรับภาพยนตร์แนว Horror + Comedy ‘ผ้าผีบอก’ ที่แฟนๆ รอคอยของ วี – โมบายล์ – น้ำหนึ่ง – ปูเป้ – จีจี้ BNK48 พร้อมนักแสดงสุดฮอต หยิ่น – วอร์ บอกเล่าเรื่องราวย้อนยุคไปกว่า 1000 ปี ผสมผสานยุคปัจจุบัน และการไขปริศนาของผีสาว ซึ่งได้มะเดี่ยว – ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จากรักแห่งสยาม มาขีดเขียนเรื่องราวป่วนฮาในครั้งนี้ และภาพยนตร์ก็พร้อมรับชมแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ 

โดยเมื่อวานที่ผ่านมา (22 มิถุนายน) iAM FILMS หรือทางผู้สร้างก็ได้จัดงาน GALA PREMIERE NIGHT เป็นน้ำจิ้มพอให้ชุ่มชื่นหัวใจ แท็กทีมคนรุ่นใหม่ คุณภาพชั้นนำเมืองไทยคับคั่ง มาชิมลางกับภาพยนตร์ผ้าผีบอก พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำที่มาบอกเล่าคอนเซ็ปต์ ประกอบวัฒนธรรมที่สอดแทรกในเรื่องพอเป็นสีสันก่อนรับชมภาพยนตร์ 

  • วี -วีรยา จาง >> “อัญญานางหอมนวล” 
  • โมบายล์ – พิมรภัส  ผดุงวัฒนะโชค >> “เก็ดถะวา” 
  • น้ำหนึ่ง  – มิลิน ดอกเทียน >> “สาระปี” 
  • ปูเป้ – จิรดาภา อินทจักร >> “สะบันงา” 
  • จีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล >> “คำเคิบ” 
  • หยิ่น -อานันท์ ว่อง >> “เจ้าหลวงรังสิมันต์” 
  • วอร์ – วนรัตน์ รัศมีรัตน์ >> “อชิ”

พร้อมชูกลยุทธ์ผูกพล็อตเรื่องให้น่าสนใจด้วยเรื่องราวปมปริศนา “ผ้า” ล้านนากับล้านช้าง  จินตนาการเรื่องราวเชื่อมโยง 2 ยุค สร้างสรรค์ผลงานย้อนยุคอดีต – ปัจจุบัน เน้นสร้างสรรค์เสื้อผ้าให้มีเอกลักษณ์ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมภาคเหนือและภาคอิสาน ทั้งนี้ภาพยนตร์ “ผ้าผีบอก” จุดเด่นเสื้อผ้าสวยงาม ส่งเสริมคาแรคเตอร์นักแสดงให้โดดเด่ดชัดเจน

นอกจากนี้ยังได้บอย เขมราฐ มาสร้างสรรค์เพลงประกอบเนื้อร้องและทำนอง 2 เพลง 2 เวอร์ชั่นชูความสนุกม่วนคักกับ “หมกกบ” และเปิดตัวเพลงประกอบล่าสุด จังหวะช้า ซึ้งจับใจอย่าง “มนต์รักจิ้งหรีด” (เตรียมปล่อยให้ได้ฟังเร็วๆนี้) เผยความประทับใจที่ 5 เมมเบอร์สาว BNK48 สามารถร้องภาษาเหนือและภาษาอิสานได้อย่างลงตัว 

ซึ่งภาพยนตร์ผ้าผีบอก นับเป็นภาพยนตร์ที่เจาะกลุ่มผู้ชมทุกช่วงอายุ อย่าลืมชวนเพื่อน แฟน และครอบครัวไปรับความสนุก อิ่มเอมไปกับฉากที่เนรมิตย้อนยุค สะดุดกับคอสตูมสวยงาม ตลอดระยะเวลากว่า 90 นาที โดยรับชมผ้าผีบอกได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ ประเดิมฉายวันแรกรับวันเกิดหนุ่มวอร์ นักแสดงนำ

Mango Zero ถือโอกาสนี้อวยพรสุขสันต์วันเกิดให้กับคูมวอร์ด้วยฮะะ 

รับชม MV – หมกกบ ซ้อมร้องเต้นก่อนเข้าโรงได้ที่นี่

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[6/10] รีวิว One Take : ภาพยนตร์ของ BNK48 ที่เรารู้ตอนจบ แต่...ไม่รู้ว่าระหว่างทางมีอะไร

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save