category รีวิว BNK48 “Cherprang” Premium Collectible งานปั้นระดับพรีเมี่ยมที่แฟนๆ BNK48 ไม่ควรพลาด!

Writer : buubae

: 26 กุมภาพันธ์ 2562

แฟนๆ BNK48 บางส่วนอาจจะพอทราบข่าวอัพเดตต่างๆ ของทางวงใน BNK48 We Talk To You กันมาบ้างแล้ว และ 1 ในไฮไลท์ที่น่าสนใจก็คือการเปิดมูลนิธิ BNK48 และภายในงานก็ได้มีการเปิดตัวฟิกเกอร์ระดับพรีเมี่ยมที่ทาง Toylaxy Unique Handcraft Studio ได้ออกแบบและผลิตมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ BNK48 “Cherprang” Premium Collectible ที่ได้กัปตันวงอย่าง เฌอปราง อารีย์กุล Cherprang BNK48 เป็นต้นแบบ บอกได้เลยว่าน่าเก็บสะสมมากๆๆๆๆๆ เลยล่ะ

เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เจ้าโมเดลระดับพรีเมี่ยมชิ้นนี้มีความพีคยังไงบ้าง จะสุดจัดปลัดบอกแค่ไหนไปดูกันเลย~

แน่นอนว่างานปั้นแต่ละงานจะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน งานนี้ทางทีม Toylaxy ได้ออกแบบและปั้นขึ้นมา เริ่มจากไอเดียที่อยากนำเหตุการณ์ที่น่าประทับใจของ BNK48 ในช่วงเดบิวท์ปีแรกๆ ของวง มาเปลี่ยนเป็นงานปั้น ซึ่งทางทีมได้นำจังหวะที่เฌอปรางยื่นไมค์ให้แฟนๆ ช่วยตะโกนชื่อวงในเพลง BNK48 จากงาน Japan Expo 2017 มาเป็นแรงบันดาลใจในการปั้นโมเดลชิ้นนี้

สำหรับตัวงานนี้ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก BNK48 ไม่ว่าจะเป็นสี โลโก้ รวมไปถึงชุดที่เฌอปรางใส่เป็นชุดจากซิงเกิล Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) ซึ่งตัวงานมีขนาดสเกล ⅙ โดยความสูงรวมอยู่ที่ 30 ซม. กว้าง 22 ซม.

รายละเอียดต่างๆ ของงานปั้นชิ้นนี้ เรียกได้ว่าเก็บมาหมดทุกเม็ด ไม่ว่าจะเป็นเวทีที่อ้างอิงมาจากงาน Japan Expo ปี 2017, กิมมิคเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นนกกระดาษ หัวใจ และดอกไม้ญี่ปุ่นที่มีสไตล์โอริกามิ อ้างอิงธีมมาจากซิงเกิล Aitakatta และที่สำคัญงานปั้นชิ้นนี้เป็นงาน Handmade เพราะทุกส่วนที่ปั้น และลงสีทำด้วยมือล้วนๆ โดยเฉพาะรายละเอียดเสื้อ และสีผิวต่างๆ บอกเลยว่าละเอียดสมกับเป็นงานปั้นระดับพรีเมี่ยมจริงๆ

ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นจากงาน BNK48 We Talk To You เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 จะมีการวางจำหน่ายเพื่อระดมทุนสำหรับมูลนิธิ BNK48 โดยจะวางขายทั้งหมด 999 ชิ้น ในราคา 9,900 บาท บอกเลยว่าแฟนๆ คนไหนอยากสะสม แถมได้บุญด้วย รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Toylaxy จ้า 😀

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save