"เฌอปราง" ประกาศลงเลือกตั้ง Senbatsu General Election ครั้งที่ 2 ของ BNK48 !!

Writer : khajochi

: 24 ธันวาคม 2562

ปล่อยให้ลุ้นกันอยู่นาน หลังจากที่ได้มีการประกาศจัดงานเลือกตั้งครั้งที่ 2 ของ BNK48 หรือในชื่อ BNK48 2nd Senbatsu General Election

ซึ่งเมมเบอร์ที่หลายคนจับตาดูในการเลือกตั้งครั้งนี้ ก็หนีไม่พ้น “เฌอปราง อารีย์กุล” Cherprang BNK48 ซึ่งได้รับอันดับที่ 1 ในการเลือกตั้งครั้งแรก รวมถึงได้เป็นเซ็นเตอร์ในเพลง Beginner อีกด้วย

มาในปีนี้ หลังจากที่มีการเปิดให้เมมเบอร์ได้ส่งใบสมัครเข้ามาหลายสัปดาห์แล้วนั้น ทุกคนก็ลุ้นกันว่าปีนี้เฌอปรางจะตัดสินใจลงสมัครอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งในวันนี้ เพียง 1 วันก่อนจะปิดรับสมัคร เฌอปรางก็ได้มีการประกาศผ่านทาง Live บนแอป iAM ว่าจะลงใน General Election ครั้งที่ 2 นี้แน่นอนแล้ว

โดยเฌอปรางให้เหตุผลไว้ว่าหลังจากที่ปรึกษากับทางค่าย (BNK48) ก็เห็นสนับสนุนอยากให้ลง รวมถึงทางญี่ปุ่น (AKS) ก็อยากให้ลงด้วยเช่นกัน เหตุผลอีกข้อหนึ่งคือการที่ได้มีโอกาสเลือกเพลงที่จะเป็น Single หลักเองได้ หากได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับที่ 1

ทำให้เฌอปรางประกาศที่จะลงสมัครใน Senbatsu General Election ครั้งที่ 2 ของ BNK48 แล้ว โดยจะมีการยื่นใบสมัครอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้

TAG : bnk48 , Cherprang
Writer Profile : khajochi
Blogger, Appleholic, Influencer
View all post

[6/10] รีวิว One Take : ภาพยนตร์ของ BNK48 ที่เรารู้ตอนจบ แต่...ไม่รู้ว่าระหว่างทางมีอะไร


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save