เปิดประสบการณ์ยุคไทโช พบกับ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Total Concentration Exhibition in BANGKOK นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร ครั้งแรกในประเทศไทย!!

Writer : bobbidi boo

: 7 ธันวาคม 2566

จับดาบให้มั่น เตรียมกระบวนท่าให้พร้อม เหล่าสาวกดาบพิฆาตอสูรได้เวลาร่ายรำแล้ว! “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Total Concentration Exhibition in BANGKOK” ปักหมุดบุกไทย 28 กุมภาพันธ์นี้ เริ่มจำหน่ายบัตร Early Bird 15 ธันวาคมนี้

อนิเมชันโด่งดังติดลมบน โดนใจคนทุกเพศทุกวัย เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับดาบพิฆาตอสูรที่ล่าสุดได้มีการพัฒนาไปเป็นนิทรรศการอนิเมะระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง ออกทัวร์ไปทั่วเอเชีย และเดินทางมาที่ประเทศไทยในช่วงต้นปีหน้า

ผู้จัดใจดีอย่าง Zeus Entertainment Thailand ร่วมด้วย ACO MEDIA, Muse Communication และ Mediasphere Communication เนรมิตโลกทั้งใบของดาบพิฆาตมาไว้ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นภูเขาฟูจิคาซาเนะ สำนักงานใหญ่กองปราบอสูร รถไฟสู่นิรันดร์ หรือแม้แต่ปราสาทไรขอบเขตของคิบุตสึจิ มุซัน และอื่นๆ อีกมากมาย!

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ของเหล่าหน่วยพิฆาตอสูร แถมรวบรวมเสาหลักมาไว้ที่นี่ที่เดียว มีรายละเอียดเหมือนที่ญี่ปุ่นทุกองค์ประกอบ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2567 เวลา 10.00 – 22.00 . ที่ห้างสรรพสินค้า The Market Bangkok ชั้น G ราชประสงค์

บัตรเข้าชม Early Bird เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 15 .. 2566 ถึง 27 .. 2567

  • ราคา 420 บาท (จากราคาปกติ 650 บาท)
  • บัตร Special Admission ส่วนสูงไม่เกิน 110 ซม. ราคาเพียง 250 บาท

ซื้อบัตรได้ที่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DemonSlayerKimetsunoYaibaTotalConcentrationExhibit และ Zeus Entertainment Thailand

[News] สตูดิโอจิบลิประกาศทำหนังใหม่ How Do You Live? เพิ่มความเร้าใจด้วยการไม่เผยรายละเอียด ฉายกรกฎาคม 2023 นี้

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save