เจาะหูเจ็บมาก แต่ผมเขียวธรรมชาตินะบอกให้! แมคเคนยู ผู้รับบทโซโร One Piece : Live Action เผยความในใจ “เพื่อโซโร ผมทำได้ทุกอย่าง”

Writer : bobbidi boo

: 6 กันยายน 2566

ไอ้เราก็เท่ซะด้วย ทีนี้ทุกคนก็ลำบาก ว้าวุ่นเลย 😎

ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ต้องยอมรับว่านาทีนี้ ทุกพื้นที่ถูกเหล่าโจรสลัดแก๊งหมวกฟางยึดเอาไว้ได้หมดแล้ว ซีรีส์ Live Action เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง One Piece : Live Action ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างงดงาม เก็บเรียบคำวิจารณ์ดีๆ และคะแนนรีวิวถล่มทลาย หลังเผยแพร่ให้รับชมมาเป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์

ล่าสุด ทางเว็บไซต์ Tudum หรือเว็บไซต์เสริมอย่างเป็นทางการของ Netflix ที่เผยแพร่คอนเทนต์สุด Exclusive ต่างๆ ก็ได้ทำการเผยแพร่บทสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ ONE PIECE : Live Action ในชื่อ “The Cast of ‘ONE PIECE’ Is Ready to Hit the High Seas: Meet the Characters” (อ่านบทความเต็มๆ ได้ที่ tudum )

เป็นการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ และนักแสดงผู้รับบท ซึ่งเป็นบทสัมภาษณ์ที่จัดทำในช่วงระหว่างเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม ปี 2022 ที่ผ่านมา

ความน่าสนใจตกอยู่ที่พาร์ทของโซโรรับบทโดยอาราตะ แมคเคนยูแมคเคนยูกล่าวว่า เพราะเขาเกิดปี 1996 ONE PIECE จึงอยู่รอบตัวเขามาตลอดชีวิต ถ้าหากเป็นคนญี่ปุ่นแล้วละก็ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จัก ONE PIECE

แน่นอนว่าเมื่อถามถึงการรับบทเป็นโซโรตัวละครสุดโปรดของเขา แมคเคนยูนั้นให้ใจเกินร้อย ลงทุนเจาะหูเพิ่มเพื่องานนี้ เขาเสริมว่า มันเจ็บมากๆ แต่เพื่อโซโรแล้วเขาทำได้ทุกอย่างสะท้อนถึงความรักและทุ่มเททั้งใจให้กับบทบาทนี้ได้เป็นอย่างดี

และเมื่อพูดถึงผมสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครโซโรนั้น เขากลับบอกว่าพวกคุณพูดเรื่องอะไรกัน นี่เป็นผมสีเขียวธรรมชาตินะทำเอาใครต่อใครที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์นี้ของเขา หลงรักในอารมณ์ขัน ความเท่ไม่มีลิมิต เกิดมาได้เป็นโซโรสักครั้งต้องอินบทให้สุดไปตามๆ กัน

แมคเคนยู หรือ อาราตะ แมคเคนยู นักแสดงชาวญี่ปุ่นเชื้อสายอเมริกัน ลูกชายของนักแสดง โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และนักศิลปะการต่อสู้ชาวญี่ปุ่นอย่างซันนี่ ชิบะ

เขาเริ่มก้าวเข้าสู่วงการการแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย เริ่มตั้งแต่ภาพยนตร์ซีรีส์ ไปจนถึง Live Action ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะมากมาย หลายต่อหลายคนเรียกเขาว่าเป็นเจ้าพ่อ Live Action จากบทบาทที่น่าจดจำมากมาย จนกระทั่ง บทบาทนักดาบโซโรใน One Piece Live-action ที่ทำให้เขามีชื่อเสียง และกลายเป็นที่รักของผู้คนมากยิ่งขึ้นไปอีก

อ้างอิงจาก

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save