category จากวันเดบิวต์จนถึงวันนี้ BNK48 คนไหน EVO สุดนะ

Writer : earnnana

: 23 เมษายน 2562

ขึ้นชื่อว่าBNK48 แล้วจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นการเฝ้ามองเมมเบอร์แต่ละคนพัฒนาไปเรื่อยๆในปีนี้นอกจากเราจะได้เห็นผลงานต่างๆจากน้องๆมากมายยังได้เห็นว่าแต่ละมีเมมเบอร์เริ่มEvo จากวันเดบิวต์มากขึ้นด้วยจะมีใครบ้างไปดูกันดีกว่า…

เนย BNK48

เริ่มที่สาวน้อยคนแรก“คุณอ๊บ” ของเรานั่นเองจากวันเดบิวต์ที่หลายคนคงเคยได้เห็นรอยยิ้มและความสามารถของน้องกับความเขินอายในวันนั้นณวันนี้ถือว่าน้องเนยมาไกลมากทั้งด้านร้องด้านเต้นที่น้องได้พยายามพัฒนาจนเราเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลงShonichi และkimiwa melody ต่อจากนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณอ๊บสู้ๆต่อไปนะฮะ^^

มิวสิค BNK48

ต่อมากับ“คุณพระอาทิตย์” กับความสามารถและพลังอันล้นเหลือที่เหล่าโอตะน่าจะรู้จักกันดี^^ แต่นอกเหนือจากการร้องการเต้นที่มิวสิคทำได้ดีอยู่แล้วก็เห็นจะเป็นลุคที่ฉีกออกไปจากที่เราเคยเห็นในมุมน่ารักๆหวานๆโก๊ะๆแล้ว สิคก็ทำให้เราได้เห็นว่า“สาวผมสั้น” มันดีต่อใจจริงๆโว้ยยยยยย><

จิ๊บ BNK48

คุณจิ๊บเป็นอีกคนที่สะท้อนความเป็นBNK48 ได้อย่างตรงคอนเซ็ปต์ทีเดียวไม่ต้องทำเหมือนใครเป็นตัวของตัวเองในรูปแบบที่ดีที่สุดและความพยายามของจิ๊บไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องร้องหรือเต้นอย่างแน่นอนใครที่เห็นความพยายามของน้องจากวันเดบิวต์ยกมือหน่อยแอดคนนึงที่ส่งกำลังใจไปให้น้องอยู่เสมอสู้ๆนะน้องจิ๊บ: )

โมบายล์ BNK48

ถ้าพูดถึงเรื่องEvo หรือพัฒนาการถ้าไม่พูดถึงเธอคนนี้คือว่าผิด!โมบายล์สาวน้อยผู้มากับความพยายามนอกจากการพัฒนาด้านร้อง-เต้นแล้วโมบายล์เป็นอีกคนที่แอดมองเห็นสปอตไลท์ส่องมาตลอดเวลาทั้งคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นคำพูดคำจาหรือภาษาที่ใครๆก็จำได้ก็คือพูดผิดๆถูกๆผสมคำกันบ้าง555555 นี่แหละเสน่ห์สุดน่ารักที่ไม่ต้องพยายามเลย^^

เจน BNK48

“คุณสล๊อต” ที่นับวันยิ่งวิ่งเร็วขึ้นพัฒนาไวขึ้นไม่สมกับฉายาเอาสะเลย^^ แอดว่าหลายคนมองเห็นพัฒนาการของน้องเจนที่ไม่สล๊อตทั้งผลงานด้านการแสดงการร้องการเต้นที่ดีขึ้นเรื่อยๆที่สำคัญสกิลการตกก็อัพขึ้นเป็นกองเลยนะน้องเจนนน~ โอตะทั้งหลายระวังให้ดี><

มิวนิค BNK48

มาที่รุ่น2 กันบ้างกับน้อง“มิวนิค” เพิ่งเข้ามาไม่นานแต่ผลงานแซงทางโค้งนะจ๊ะ สกิลการร้องการเต้นของน้องเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าไม่เป็นสองรองใครกับตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลงฤดูใหม่ยังไม่พอกับผลงานทางการแสดงหนังเรื่อง “กระสือสยาม” ที่ยังฉายอยู่ในโรงและอื่นๆอีกมากมายที่ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าสาวน้อยคนนี้EVO ขึ้นทุกด้านภายในเวลาไม่นานเลยจริงๆ

ฟีฟ่า BNK48

คนต่อไปกับน้อง“ฟีฟ่า”ที่เราได้เห็นพัฒนาการของน้องอยู่เรื่อยๆถึงแม้ว่าน้องอาจจะยังไม่ได้มีผลงานเหมือนกับคนอื่นๆแต่แอดเชื่อว่าน้องๆทุกคนมีสกิลที่พร้อมอัพเวลอยู่ตลอดเวลาแค่รอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้นแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องฟีฟ่าพัฒนาให้ทุกคนได้เห็นเร็วๆนะฮะ^^

จีจี้ BNK48

คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้“จีจี้” เจ้าตัวทำลายล้างหัวใจเหล่าโอตะไปหลายศพแล้วววว จากวันแรกที่เดบิวต์จนถึงวันนี้จี้ได้ทำให้หลายคนเห็นแล้วว่าจี้สามารถพัฒนาได้มากขึ้นจริงๆและผลของความพยายามก็คือวันที่ประกาศเซ็มบัตสึซิงเกิลที่กำลังจะมาถึงที่น้องจีจี้เป็นหนึ่งในนั้นด้วยแอดนี่กรี๊ดดีใจด้วยมากๆสู้ๆต่อไปนะฮะ: )

เป็นยังไงกันบ้างกับพัฒนาการของน้องๆ BNK48 แต่นี่ก็เป็นคนส่วนหนึ่งที่แอดได้เห็นและแชร์ต่อๆกันไปกับทุกคนยังมีน้องๆอีกหลายคนที่สู้และพยายามอยู่อยากบอกน้องๆว่าให้สู้ต่อไปพวกเราจะคอยเชียร์และซัพพอร์ตอยู่ตรงนี้เสมอนะ

Writer Profile : earnnana
เด็กฝึกงาน Graphic Designer ปี 2561 สู่การเป็นฟรีแลนซ์ ที่ชื่นชอบไอดอลและอะไรที่เป็นญี่ปุ่น :D
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รีวิว Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

รีวิว Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

BNK48 ประกาศงานเลือกตั้งครั้งแรก 26 ม.ค. 2562 !! ที่ Impact Arena เมืองทองธานี

เปิดขายบัตรแล้ว! AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok การรวมตัวครั้งแรกของไอดอลจาก 48กรุ๊ป ทั่วเอเชีย

น้ำใส BNK48 เข้าพบเอกอัครราชทูตอิสราเอล เพื่อขอโทษกรณีดราม่าสวมเสื้อมีสัญลักษณ์นาซี

โลกของเหล่า Idol กับวงการ ESPORTS สองวงการที่มาพบกัน

[Exclusive] รวม 20 เบื้องหลังที่ควรรู้ในหนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General Election

BNK48 รับรางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม จาก เวที Thailand Zocial Awards 2019 สมัยที่ 2 !

หน้าสดสาวๆ BNK48 ไหนใครรอด ไม่รอดบ้างนะ !

หน้าสดสาวๆ BNK48 ไหนใครรอด ไม่รอดบ้างนะ !

BNK48 กับ โลกภาพยนตร์ เส้นทางในอนาคตของเหล่าสาวๆ

ส่องสไตล์การแต่งตัวของ BNK48 ชอบแนวไหนไปดูกัน!

BNK48 ประกาศเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 ของวง โดยเพิ่มเพลงใหม่ 2 เพลง : ปูเป้, ฟ้อนด์, รินะ ได้เป็น Center !!

รวมโฆษณาที่มีสาวๆ BNK48 ในพ.ศ.นี้

เพลงโปรดสุดฮิต แนะนำโดยสมาชิก BNK48

[แอบส่อง] ภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของแก้ว BNK48 !