category 10 Vlog จากเหล่าไอดอล ชอบกดไลก์ ใช่กดเลิฟ

Writer : earnnana

: 27 กันยายน 2562

หลายคนอาจจะเคยได้รู้จักกับคำว่า “Vlog” ซึ่งมาจากคำว่า Video ผสมกับ Log กลายเป็น Vlog โดยจะเป็นวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์ของคนนั้นๆ อาจจะเป็นงานอดิเรก พาเที่ยว พากิน ทั้งหมดล้วนเป็น Vlog ได้ทั้งนั้น สิ่งนี้จะทำให้เราได้รู้จักคนๆนั้นมากยิ่งขึ้นผ่านวิดีโอ ในปัจจุบัน Vlog เป็นที่นิยมอย่างมาก กำลังบูมอย่างมากในไทย ไอดอลหลายคนมีสิ่งนี้เพื่อบอกเล่าชีวิตของพวกเขาเอง เราไปทำความรู้จักพวกเธอผ่าน Vlog ของเหล่าไอดอลกันเถอะ 😀

Cherprang BNK48

คนแรกที่เรานำเสนอในวันนี้ คือ สาวสวยมาดความสามารถจาก BNK48 เฌอปราง ! ผลงาน Vlog ของสาวเฌอตัวแรกที่ปล่อยคือ Vlog ที่เข้าร่วมงาน World Senbatsu ที่ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าได้เห็นเบื้องหลังของงานนี้และได้เห็นชีวิตของสาวเฌอตั้งแต่ขึ้นเครื่องบินขาไปยันขากลับ ! และหลังจากนั้นมาสาวเฌอก็มีผลงาน Vlog ให้เราติดตามได้เรื่อยๆ ราวกับเราได้ไปกับเธอด้วยเลย

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/bnk48official.cherprang/

Kaew BNK48

ครูแก้วก็มี Vlog เหมือนกันนะ! จากคลิป One day with Kaew นอกจากจะพาพวกเราไปเที่ยวกับครูแก้วแล้ว ยังได้เห็นความน่ารักและสดใสของสาวคนนี้อีกด้วย ได้ใจเราไปเต็มๆ ><

https://www.facebook.com/bnk48official.kaew/videos/442686132843030/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/bnk48official.kaew/

Mewnich BNK48

หลีกทางหน่อยจ้า เพราะชาวหลีกมิวนัก! รักมิวนิคมาแล้วววว ไม่ว่าจะเป็น Vlog เต็มวันหรือครึ่งวันก็ทำให้หัวใจเราพองโตไปทั้งเดือน ><

https://www.facebook.com/bnk48official.mewnich/videos/409558823003813/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/bnk48official.mewnich/

Nink BNK48

มาต่อกันที่เซเลอร์นิ้ง ไม่ว่าจะเป็นคลิปเที่ยวญี่ปุ่นกับสาวๆ BNK48 หรือคลิปเที่ยวยุโรปล่าสุด จุกๆ ไปกับความสดใสของน้อง นอกจาก Vlog เที่ยวแล้วน้องยังแคสเกมด้วยนะ

https://www.facebook.com/bnk48official.nink/videos/452140392049759/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/bnk48official.nink/

Orn BNK48

Vlog สุดเท่ห์จากสาวอร มีชื่อ Vlog ด้วยนะ ! Orn the way เรียกได้ว่า Production ระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสียงหรือ effect และเนื้อหา Vlog ที่เชื่อว่าไม่ค่อยมีใครได้เห็นแน่นอน หาดูได้ที่ Orn the way เท่านั้นนะ

https://www.facebook.com/bnk48official.orn/videos/726483281102622/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/bnk48official.orn/

Jane BNK48

ช่วงเวลาที่สาวๆ BNK48 ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นกันแบบยกแก๊ง ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะคิดถึง เพราะน้องเจนลง Vlog ให้ดูแล้วเรียบร้อย แถมเมมเบอร์โผล่มาในคลิปเพียบ! เอาเป็นว่า Vlog ของเจนก็เพียงพอ น่ารักจริงๆ

https://www.facebook.com/bnk48official.jane/videos/382173579084110/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/bnk48official.jane/

Nink Sweat16

มากันที่วง Sweat16 บ้าง กับน้องนิ้ง เจ้าเด็กแสบผู้มากับเสียงเพลงใสใส ~ ช่วงไหนที่เราอาจจะไม่ได้เจอน้อง ไม่ต้องกลัวคิดถึงเลยเพราะน้องผลิต Vlog ออกมาให้เราชมเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นไปคาเฟ่ ไปกิน ไปเที่ยว น้องจัดได้หมด! ใครที่ยังไม่เคยได้ชม Vlog ของน้องสามารถชมได้ทาง facebook page เลยจ้า มีเยอะมากๆ ><

https://www.facebook.com/NinkSweat16Official/videos/2405354356414276/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/NinkSweat16Official/

Hammy DAISYDAISY

อีกหนึ่งสาวจากวงที่หวานที่สุดในตอนนี้ ! ที่จะทำคุณผลิบานราวกับดอกเดซี่ เพราะสาวแฮมมี่มาแล้วจ้า Vlog ของแฮมมี่มีกิจกรรมให้เล่นกันท้ายคลิปด้วยนะ นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับการดู Vlog ที่เหมือนเราได้ไปเที่ยวกับเธอแล้วยังมีกิจกรรมให้เล่นอีก น่ารักจริงๆ

https://www.facebook.com/hammydaisydaisy/videos/390515891584195/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/hammydaisydaisy/

Nupingz Daifuku

ถึงหนูผิงจะพักจากวงเพื่อไปเรียนต่อที่อเมริกาแต่ก็ยังคิดถึงแฟนๆ เสมอ Vlog ของหนูผิงจะเกี่ยวกับชีวิตนักเรียนแลกเปลี่ยนตลอด 1 ปีที่น้องไป เราจะได้เห็นการใช้ชีวิตของน้องระหว่างที่เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนและกิจกรรมต่างๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากและเป็นคลิปแนะนำน้องๆที่สดใจไปแลกเปลี่ยนไปในตัวด้วย

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/NuPingzCmCafe/

Nacchii AKIRA KURØ

สาวคนสุดท้ายในวันนี้ที่เรามานำเสนอ นัชชี่ ! สาวสุดสวยเจ้าของรอยยิ้มสุดน่ารักจาก AKIRA KURØ ที่จะพาเราไปเที่ยวยุโรปด้วย เพิ่งปล่อย Ep แรกไปได้ไม่นาน มี Ep ต่อไปแน่นอน จะสนุกแค่ไหน ไปติดตามกันได้เลย

https://www.facebook.com/nacchiiakirakuroofficial/videos/525216964706345/

ช่องทางการติดตาม

https://www.facebook.com/nacchiiakirakuroofficial/

เป็นอย่างไรบ้างกับ Vlog จากเหล่าไอดอลที่เราชื่นชอบ แอดคิดว่าการที่เหล่าไอดอลทำ Vlog มาให้พวกเราได้ชมกันเป็นเรื่องที่น่ารักมากๆ เพราะการทำ Vlog แต่ละครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย การเป็นไอดอลก็ว่ายากแล้ว แต่พวกเธอก็ยังทำ Vlog น่ารักๆ มาให้พวกเราได้ชมได้หายคิดถึงในช่วงเวลาที่ไม่ได้เจออีก แน่นอนว่ามีไอดอลมากกว่า 10 คนแน่ๆที่มี Vlog และหลังจากนี้อาจจะมีไอดอลที่สนใจและทำเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ด้วยก็ได้นะ ใครมี Vlog ของเหล่าไอดอลน่ารักๆ อยากแชร์แปะได้ในเม้นเลยจ้า ><

Writer Profile : earnnana
เด็กฝึกงาน Graphic Designer ปี 2561 สู่การเป็นฟรีแลนซ์ ที่ชื่นชอบไอดอลและอะไรที่เป็นญี่ปุ่น :D
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[สัมภาษณ์] BNK48 - ถามปุ๊บ ตอบปั๊บ ถามปั๊บๆ ตอบปุ๊บๆ แบบ Heavy Rotation

[สัมภาษณ์] BNK48 - ถามปุ๊บ ตอบปั๊บ ถามปั๊บๆ ตอบปุ๊บๆ แบบ Heavy Rotation


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save