category “Fyeqoodgurl” เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวค่าย D.U.M.B Recordings อย่างเป็นทางการ ชม MV แรก “Gone Gurl” พร้อมกัน 10 มิถุนายนนี้!


: 9 มิถุนายน 2565

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับศิลปินสาวผมน้ำเงินสุดแซ่บที่มาพร้อมความสามารถหลากหลายและน่าติดตามกับเส้นทางใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของฝ้ายสุมิตตา ดวงแก้วหรือ Fyeqoodgurl จากค่าย D.U.M.B Recordings ใต้ร่มบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “Gone Gurl”(กอน เกิล) ให้ได้ฟังพร้อมกัน 10 มิถุนายนนี้

หลังจากเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมาก็ได้มีงานแถลงข่าวและมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศเป็นกันเองต่อหน้าสื่อในฐานะศิลปินเดี่ยวคนใหม่ของค่าย D.U.M.B Recordings เป็นครั้งแรก

 

เปิดโชว์พิเศษด้วยเพลง “Gone Gurl” ซิงเกิ้ลแรกที่โชว์สกิล All Rounder ของฝ้ายที่ทั้งร้อง, แร็ปและเต้นให้ได้ตื่นเต้นทั้งโชว์ ต่อด้วยคัฟเวอร์เพราะ Vibe ดี กับเพลง “When I was your man” และ “The Only Exception” ในแบบฉบับของ Fyeqoodgurl

การเดินทางในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งนี้ของฝ้าย เรียกได้ว่าสมการรอคอย เพราะเธอได้รวบรวมประสบการณ์และความสามารถ ทั้งการร้อง การเต้น และการทำเพลงมาครบเครื่อง พร้อมเฉิดฉายและแสดงความเป็นตัวเองให้ทุกคนได้หลงรักในงานดนตรีของเธอกันแล้ว

สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชื่อ “Gone Gurl” นี้ ว่าด้วยเรื่องราวที่ฝ้ายกลั่นกรองมาจากประสบการณ์และมุมมองส่วนตัวต่อความสัมพันธ์ฉาบฉวยในปัจจุบัน ที่บางครั้งก็เต็มไปด้วยคำโกหกหลอกลวง รวมถึงการให้คุณค่ากับคนที่ไม่มองเห็นคุณค่าของเรา ก็เหมือนกับการไม่เคารพตัวเอง บอกเล่าผ่านคำร้องและทำนองที่แต่งโดยฝ้ายเอง รวมถึงงานนี้เธอก็ได้มีส่วนร่วมในการโปรดิวซ์เองด้วย เรียกได้ว่างานนี้ได้ปล่อยของแบบจัดเต็มจริง

ฟังได้แล้วหลังเที่ยงคืนวันนี้ที่ Apple Music และ Spotify Debut Single “Gone Gurl”
🎧 GO STREAM 10.06.2022 | 00.00 AM (THA) : Fyeqoodgurl.lnk.to/GoneGurl

ส่วนตัว Music Video จะถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างไร จัดเต็มแค่ไหน ติดตามชมพร้อมกันได้ 10 มิถุนายนนี้ ทางYoutube Channal : Fyeqoodgurl  https://youtube.com/channel/UCqQ_OOh6zWczZWwkM48z5XA

ช่องทางการติดตามอื่น
Facebook : www.facebook.com/fyeqoodgurl/
Twitter : https://twitter.com/fyeqoodgurl
Instagram : www.instagram.com/fyeqoodgurl/

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save