category เปิดตัว Kisskazz วงน้องใหม่ น่ารักทะลุจอกับซิงเกิลแรก ‘ใจมันคิดถึง (แทบละลาย)’ จากค่าย XOXOCITY

Writer : Hanachan

: 21 กุมภาพันธ์ 2565

[NEWS] เปิดตัว Kisskazz วงน้องใหม่ น่ารักทะลุจอกับซิงเกิลแรก ‘ใจมันคิดถึง (แทบละลาย)’ จากค่าย XOXOCITY

คิดจะรัก..คิดถึง Kisskazzzzzz ไม่ใช่! เส้นทาง T-POP ยังคงคึกคัก เมื่อวงน้องใหม่เดบิวต์กันถ้วนหน้าาา ล่าสุดทางค่าย XOXOCITY (โซโซซิตี้) ก็ได้เปิดตัววงแรกของค่ายที่ชื่อว่า ‘Kisskazz’ ประกอบไปด้วย 3 สาว ได้แก่ คิ้วท์ (อนงค์นาถ ยูสานนท์), จี้ (สุพิชชา ปรีดาเจริญ) และ สตีฟ (ศลิษา เจริญกิจนําโชค) มาส่งความสดใส สดใหม่ในวงการเพลงไทยปี 2022

โดยซิงเกิลแรกของสาวๆนี้ มีชื่อว่า ‘ใจมันคิดถึง (แทบละลาย)’ ผสานซาวด์ดนตรีที่สนุก ติดหู ฟังง่าย ซึ่งทางค่ายได้แรงบันดาลใจ จากค่ายเพลงในยุค 2000 อย่าง ‘Dojo City’ คลอไปกับดนตรีป็อบในยุคปัจจุบัน ทำให้เวลาฟังมีกลิ่นอายของความหลังและความเฉพาะตัว

“ใจมันคิดถึง ทำไงดี 

ใจมันคิดถึง อยากจะทักเลยตอนนี้

ลัล ลั้ลลา คิดถึงอยู่นะคนดี”

ทางด้านเนื้อเพลง เป็นการบอกความนัยของหญิงสาวที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ชัดเจน ตรงไปตรงมา ขณะที่ Music Video ก็สามารถถ่ายทอดตัวตนของสมาชิกทั้ง 3 ให้มีความแตกต่างแต่เข้ากันอย่างลงตัว โดยผสมความเป็นแฟชั่นสุดคิวท์ในยุค 2000 ทั้งดอกไม้ พร้อบ และองค์ประกอบด้านภาพที่ให้ความรู้สึก Retro 

นอกจากนี้ ส่วนของชื่อเพลงก็ใช้ประโยคจากท่อนฮุคเพื่อให้ฟังง่าย พร้อมมีความตั้งใจที่จะเติมชื่อในวงเล็บต่อท้าย ซึ่งทำให้คล้ายกับเพลงในยุคก่อนๆด้วย 

นับเป็นก้าวแรกที่เปิดตัวมาได้ดี เข้าถึงง่าย ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ Kisskazz ก้าวต่อไปบนเส้นทางเพลงไทยอย่างสวยงามมมม

รับชม MV เพลง ‘ใจมันคิดถึง (แทบละลาย)’ ที่นี่

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save