category ค่ายต้นสังกัดยืนยัน! ลูกหนัง H1-KEY เตรียมเดบิวต์ต่อ

Writer : number4

: 8 ธันวาคม 2564

 

หลังจากที่ตกเป็นกระแสดราม่าท่ามกลางโลกออนไลน์ไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมากับ “ลูกหนัง-ศีตลา” ลูกสาวของอดีตนักแสดงและผู้กำกับที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ที่เกิดความไม่พึ่งพอใจของชาวเน็ตจนเกิดแฮชแท็กดัง #แบนลูกหนัง หลังมีการปล่อยภาพการโปรโมตเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ในนามของ H1-KEY

 

ล่าสุดทางค่ายต้นสังกัด GLG (Grandline Group) ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อย โดยระบุข้อความว่า

 

สวัสดี เราคือ GLG (Grandline Group) ต้นสังกัดของวง H1-KEY

 

พวกเราของแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ เราหวังอย่างยิ่งว่าจะเกิดสันติภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในประเทศไทย

 

เราระมัดระวังอย่างมากกับการตอบโต้ในประเด็นที่เกิดขึ้นกับหนึ่งใน SITALA หนึ่งในสมาชิกของ H1-KEY และพ่อของเธอทีเสียชีวิต เพราะเราต้องพิจารณาจาก ประวัติศาสตร์, การเมือง, เศรษฐกิจ และบริบททางสังคมของประเทศไทยเพื่อให้เข้าใจถึงปัญหาและสถาการณ์ที่เกิดขึ้น

 

นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไปเรารับทราบถึงความกังวลของชาวไทย เราได้ทบทวนสิ่งต่าง ๆ อย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับศีตลา และการกระทำของพ่อเธอในอดีต ว่าเธอถูกเลี้ยงดูมาอย่างไร และเติบโตมาได้อย่างไร จนเราได้ข้อสรุปว่าเราไม่สามารถให้ศีตลาเข้าไปรับผิดชอบกับการกระทำของพ่อเธอในอดีตด้วยได้

 

ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่ตัดสินใจเปลี่ยนสมาชิกของวงไป เราขอเน้นย้ำในเรื่องของศีตลาที่บอกว่าเธอมีพ่อของเธอเป็นบุคคลต้นแบบในการใช้ชีวิต เพราะพ่อของเธอเป็นทั้งหัวหน้าครอบครัว นักแสดง และผู้กำกับ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องในเรื่องของมุมมองทางการเมืองเลย

 

ตอนนี้ศีตลากำลังรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้อยู่ สิ่งนี้ทำให้พวกเราได้เรียนรู้และเข้าใจความจริงในประเทศไทยได้ดีขึ้น

 

ศีตลา ที่เรารู้จักนั้น เธอเป็นคนสุภาพและขยันมาก ๆ เธอภาคภูมิใจในบ้านเกิดของเธอ และยังคงรัก อยากสืบทอดวัฒนธรรมต่าง ๆ ของคนไทย เธอบอกเสมอว่าหนึ่งเป้าหมายและความฝันของเธอคือการสร้างเกียรติยศและมอบความอบอุ่นกลับสู่ชาวไทย เธอทำงานอย่างหนักในต่างแดนนี้ด้วยตัวคนเดียวเพื่อเติมเต็มความฝันของเธอ เราจึงอยากจะขอให้ทุกคนร่วมกันให้กำลังใจและสนับสนุนเธอด้วยความอบอุ่น เพื่อเธอจะได้รับความรักและการสนับสนุนจากประเทศไทยอย่างสุดความสามารถ

 

พวกเรา GLG ขอใช้เวลานี้สัญญาว่าจะใส่ใจความรักและความห่วงใยของแฟน ๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศให้มากขึ้น อีกครั้งที่เราอธิษฐานเพื่อสันติภาพและความเป็นอยู่ในประเทศไทย  ขอแสดงความนับถือ GLG (Grandline Group)

 

โดยหลังจากนี้ ทิศทางของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องดูกระแสความนิยมของวงทั้งในและนอกประเทศ

Writer Profile : number4
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save