category อีกหนึ่งบทบาทของ ณัฏฐ์ กิจจริต กับเซียนมวยข้างเวที ผ่านซีรีส์ตีแผ่-เปิดแผลวงการมวยไทย Hurts Like Hell เจ็บ เจียน ตาย

Writer : Hanachan

: 15 กรกฏาคม 2565

[News] อีกหนึ่งบทบาทของ ณัฏฐ์ กิจจริต กับเซียนมวยข้างเวที ผ่านซีรีส์ตีแผ่-เปิดแผลวงการมวยไทย Hurts Like Hell เจ็บ เจียน ตาย

เป็นอีกครั้งที่ลิมิเต็ดซีรีส์ของ Netflix ฝั่งไทยได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ สำหรับ Hurts Like Hell เจ็บ เจียน ตาย เปิดโลกหลังม่านของวงการมวยไทย ที่เต็มไปด้วยความลับ ความเศร้า ความเจ็บปวดที่ไม่ได้มีแค่ร่างกายจากสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของคนไทยที่สืบทอดกันมายาวนาน

Hurts Like Hell เจ็บเจียนตาย จะนำเสนอเรื่องราวของผู้คนที่ช่วยขับเคลื่อนวงการมวยไทยในหลายบนบาท ผ่านวิธีการเล่าอย่างสารคดี ผสมกับการดำเนินเรื่องแบบซีรีส์ นำความจริงแบบเจาะลึกมาเล่นกับอารมณ์ที่เข้มข้นของคนดู 

เรียกได้ว่าสัมผัสวงการมวยแบบถึงแก่น จาก “ตัวจริง” ไม่ว่าจะเป็น นักมวย เซียนมวย นักพากย์ นักวิจารณ์ โปรโมเตอร์ เทรนเนอร์ เจ้าของค่ายมวย หรือแม้แต่แพทย์สนามมวย ให้ทุกคนได้เข้าใจถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ ทั้งในและนอกเวที กับเรื่องราวอันคาดไม่ถึงถูกซ่อนไว้อย่างมิดชิด เป็นความลับข้างสังเวียนที่ชวนติดตาม

โดยสิ่งที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่าง คงเป็นทัพนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต กับอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายอย่าง “พัด” เซียนมวยข้างเวทีหน้าใหม่ไฟแรง ปะทะรุ่นใหญ่ เอก  ธเนศ เจ้าของบทเซียนมวยรุ่นเก๋าเกม สร้างความดุเดือดผ่าน EP.1 แบบเน้นๆ กับเรื่องราวของการพนัน

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่พร้อมนำทัพ พาทุกคนขึ้นสังเวียนแห่งความเจ็บปวดไปพร้อมกันอย่าง ปู-วิทยา ปานศรีงาม, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และ ภู-ภูริภัทร พูลสุข ผ่านการกำกับของ กิตติชัย วรรณ์ประเสริฐ 

ซึ่งหลังจากลงจอไปเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก็มีแฟนซีรีส์เข้ามาชื่นชมจำนวนมาก ทั้งคนในและคนห่างไกลจากวงการที่ได้เรียนรู้เบื้องลึกเบื้องหลัง เปิดโลกหลังม่านจากมุมมองของบุคคลต่างๆในวงการมวยไทย 

สำหรับใครที่สนใจ หรืออยากชมฝีมือการแสดงในบทบาทใหม่ของ นัท ณัฏฐ์ กิจจริต (เกา จาก Fast and Feel Love) ก็สามารถรับชม Hurts Like Hell จำนวน 4 ตอนจบได้ทาง Netflix ฮะะ 

รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ที่นี่

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save