ดำดิ่งสู่ความเศร้าเคล้าน้ำตากับเพลง ‘คงทำได้แค่รอ (last thing i can do)’ เพลงลำดับที่ 2 จากโปรเจกต์ INDY CAMP โดย Fortune CGM48

Writer : buubae

: 26 ตุลาคม 2564

หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้ฟังเพลงสดใส อบอุ่น แล้วเพ้อฝัน ในสไตล์ของ Stang BNK48 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ถึงคิวของเมมเบอร์วงน้องจากภาคเหนือ Fortune CGM48 กับเพลง ‘คงทำได้แค่รอ (last thing i can do)’

ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่มาจากฝีมือของเหล่าสมาชิกผู้เข้าร่วมโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP โดยเพลง  ‘คงทำได้แค่รอ (last thing i can do)’ ฟอร์จูนเล่าว่า รู้สึกตื่นเต้น เพราะเพลงนี้เป็นเพลงที่สะท้อนอีกด้านหนึ่งของตัวเอง ซึ่งเนื้อหาเพลงเล่าถึงความรักข้างเดียวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องรอคอยใครสักคน โดยทำนองเพลงที่ทำออกมาก็เป็นสไตล์ซินท์ป๊อป + อินดี้ป๊อป

ในส่วนของเอ็มวี เล่าเรื่องราวผ่านความทรงจำและการเดินทางของคนสองคน ผ่านสถานที่อย่าง “ทะเล” ที่เป็นสถานที่เก็บความทรงจำของทั้งสอง ซึ่งสุดท้ายแล้วเรากำลังหลอกตัวเองอยู่ จริงๆ แล้ว เรามาเพียงลำพัง ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีมีการแสดงอารมณ์เพื่อให้คนที่ได้ดูและฟังรู้สึกอินไปกับเอ็มวีตัวนี้ด้วย

เตรียมทิชชู่คอยซับน้ำตาฟอร์จูนได้แล้ว ผ่านช่องทาง Youtube ของ CGM48 ได้เลยจ้า

สำหรับเพลงต่อไปก็เตรียม “บิ๊บบีดีบั๊บ” ไปพร้อม ๆ กันกับ Panda BNK48 วันที่ 29 ตุลาคม เวลาเดิม เที่ยงวันเป๊ะๆ ทาง Youtube ของ BNK48 ครับผม

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

ปีโป้ CGM48 ประกาศจบการศึกษาแล้ว


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save