ล่องลอยไปในท้องฟ้ากับเพลง ‘พร่ำเพ้อ’ เพลงลำดับ 4 จากโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP โดย Marmink CGM48

Writer : buubae

: 2 พฤศจิกายน 2564

และวันนี้ก็เป็นคิวเพลงที่ 4 จากโปรเจกท์พิเศษที่เมมเบอร์จาก BNK48 และ CGM48 แท็กทีมกันเข้าค่ายทำเพลงใน INDY CAMP ซึ่งเพลงในครั้งเป็นผลงานของ Marmink CGM48 กับเพลง ”พร่ำเพ้อ” นั่นเอง

สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังสบายๆ เหมาะกับการฟุ้งๆ ความคิด ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเพลง และลอยละล่องไปบนท้องฟ้า (ถ้าไม่หนำใจ แอดฯ แนะนำว่า ลองหาพวกเสียงบรรยากาศแบบ ฝนตกคลอๆ หรือเสียง ambient อื่นๆ มาเพิ่มในเพลงนี้ก็ได้อีกอารมณ์นึงเหมือนกันนะ)

ในส่วนของการทำเพลง มามิ้งค์เล่าว่า คำว่า “พร่ำเพ้อ” คือคำที่ชอบเป็นการส่วนตัว เลยนำคำนี้มาอยู่ในเนื้อและใช้ใช้สื่อสารให้กับคนฟัง ซึ่งเพลงนี้เขียนมาจากประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เพื่อสะท้อนตัวตนของตัวเอง ทั้งความเฉพาะตัว แนวความคิด ปรัชญาส่วนตัว และบุคลิกตัวเองที่ถูกถ่ายทอดผ่านการทำงานเพลงในครั้งนี้นั่นเอง

ใครที่อยากพิสูจน์ความพร่ำเพ้อที่เหมือนฟองสบู่ล่องลอยบนท้องฟ้าของมามิ้งค์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ Youtube ของ CGM48 ได้เลย

และเพลงต่อไปก็ยังอยู่ที่เชียงใหม่เช่นเดิม กับเด็กแสบอย่าง Pepo CGM48 กับเพลง HEARD (เคยได้ยิน) วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน เที่ยงวันเช่นเดิม ที่ช่องยูทูปของ CGM48 ครับผม

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save