อยากเสกให้เธอหายไป บีดี้บั๊บ (บิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บู) เพลงลำดับ 3 จากโปรเจคพิเศษ INDY CAMP โดย Panda BNK48

Writer : buubae

: 29 ตุลาคม 2564

มาถึงครึ่งทางของเพลงพิเศษจากโปรเจ็ค INDY CAMP ที่เมมเบอร์ทั้ง 6 คนจาก BNK48 และ CGM48 มาทำเพลงกัน และเพลงที่ 3 ของโปรเจ็คนี้ก็คือเพลง บีดี้บั๊บ (บิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บู) ที่ Panda BNK48 ทำขึ้นมานั่นเอง

ซึ่งเพลงนี้มีความป๊อปปุ๊กปิ๊กบิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บูในสไตล์ของแพนด้ามากๆ ทั้งเมโลดี้ เสียงร้อง ทำนอง และเนื้อหาเพลงที่น่าจะติดหูเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

โดยคำว่า “บิ๊บบีดี้บั๊บบีดี้บู” แพนด้าเสริมว่าเป็นคาถาร่ายมนต์ที่อยู่ในการ์ตูนเรื่อง ซินเดอเรลล่า ซึ่งแพนด้าชอบเป็นการส่วนตัว และนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ เพราะสามารถเสกสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปอย่างใจนึก ขจัดความรู้สึกไม่ดี เสกเรื่องร้ายกลายเป็นดี และเสกรอยยิ้มให้สดใสได้ในระยะเวลสั้น ๆ และเมื่อรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ทำให้เพลงนี้บ่งบอกความเป็นแพนด้ามากๆ ทั้งสไตล์เพลง จังหวะ ทำนอง การครีเอทชุด รวมไปถึงตัวมิวสิควิดีโอด้วย

เอาเป็นว่า สามารถไปฟังและดูเอ็มวี ตอนนี้ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่อง Youtube ของทาง BNK48 จ้า 

คิวต่อไปกลับที่เมืองเจียงใหม่อีกครั้ง กับเพลง พร่ำเพ้อ โดย Marmink CGM48 วันที่ 2 พฤศจิกายน เวลาดี เที่ยงวันเป๊ะ เหมือนเดิม ที่ช่องยูทูปของ CGM48 จ้า่

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save